Hà Nội diễn tập phòng, chống dịch COVID-19 trong ngày bầu cử

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng nay 18/5, tại trường Tiểu học Thủ Lệ, phường Ngọc Khánh đã diễn ra buổi Diễn tập phương án phòng chống dịch COVID -19 trong ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tổ chức diễn tập chữa cháy, bảo vệ khu vực bỏ phiếu trong tình huống cháy, nổ.

Tổ chức diễn tập chữa cháy, bảo vệ khu vực bỏ phiếu trong tình huống cháy, nổ.

Tham dự buổi diễn tập có ôg Nguyễn Công Thành - Phó bí thứ thường trực, Chủ tịch HĐND và ông Tạ Nam Chiến Phó bí thư, Chủ tịch UBND quận Ba Đình. 

Hà Nội diễn tập phòng, chống dịch COVID-19 trong ngày bầu cử  ảnh 1
Quang cảnh buổi diễn tập

Tại buổi diễn tập, phường Ngọc Khánh đã đưa ra 5 tình huống giả định có thể xảy ra trong ngày bầu cử như: Thực hiện bỏ phiếu trong điều kiện kiểm soát phòng chống dịch;Xử lý đối với các trường hợp cử tri đến khu vực bỏ phiếu khi cử tri có biểu hiện thân nhiệt cao trên 37,5 độ và các cử tri diện F3, F4; Thực hiện bỏ phiếu lưu động tại khu phố, hoặc một số số nhà khi cử tri phải thực hiện cách ly y trú tại nơi cư trú;Bỏ phiếu lưu động tại biển số nhà;Bầu cử trong tình huống Tổ bầu cử có thành viên phải cách ly y tế;...

Hà Nội diễn tập phòng, chống dịch COVID-19 trong ngày bầu cử  ảnh 2
 Tình huống bầu cử trong tình huống Tổ bầu cử có thành viên phải cách ly y tế;...

Trước đó, vào chiều 17/5, Ban Chỉ đạo bầu cử phường Phúc Xá (quận Ba Đình) cũng đã tổ chức diễn tập phương án phòng, chống dịch Covid-19 trong ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại khu vực bỏ phiếu số 7 (số 55 phố Nghĩa Dũng, phường Phúc Xá).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm