Hà Nội: CSGT huyện Đan Phượng tổ chức phát động hưởng ứng tháng ATGT

(PLVN) -  Sáng ngày 6/9 tại đài tưởng niệm Ba Đảm Đang, thị trấn Phùng (Đan Phượng), Đội CSGT  huyện Đan Phượng đã phối hợp cùng các ban ngành của huyện, đoàn thanh thiên tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng ATGT tháng 9/2019.

Hà Nội: CSGT huyện Đan Phượng tổ chức phát động hưởng ứng tháng ATGT

Kể từ đầu năm đến nay, huyện Đan Phượng đã có nhiều giải pháp thiết thực, đồng bộ để lập lại trật tự ATGT. Theo kết quả thống kê, so với năm trước thì số vụ, số người chết và số người bị thương đều giảm. Tuy nhiên tình hình TTATGT vẫn có những diễn biến phức tạp.

Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, hạn chế mức tối đa nhất về số vụ tai nạn, không chỉ cần sự vào cuộc của lực lượng Cảnh sát giao thông mà cần sự chung tay, góp sức tuyên truyền nâng cao hiểu biết, ý thức cho mọi người khi tham gia giao thông.Thực hiện Kế hoạch số 152/KH- UBND ngày 21/8/2019 của UBND huyện về tăng cường công tác đảm bảo TTATGT trong tháng 9 và 3 tháng cuối năm 2019. Đội CSGT-TT đã tham mưu cho Công an huyện Đan Phượng, Ban ATGT huyện tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng ATGT tháng 9/2019 trên địa  địa bàn toàn huyện.

Về dự lễ phát động có sự tham gia đông đủ của hơn 500 đại biểu là lãnh đạo các Phòng, Ban, Ngành, đoàn thể, lãnh đạo các xã, thị trấn, Bí thư huyện đoàn, Bí thư đoàn thanh niên các xã.

Ngay sau buổi lễ, các đoàn xe mô tô, ô tô của đội Cảnh sát giao thông, xe cổ động, đoàn viên, thanh niên các xã, phường, các trường học đã diễu hành qua các trục đường chính trong huyện và kết hợp phát loa để tuyên truyền về ATGT.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm