Thạch Thất tổ chức Lễ trao huy hiệu cho Đảng viên cao tuổi

(PLVN) - Sáng 17/1, Huyện ủy Thạch Thất  - Đảng bộ Thành phố Hà Nội- đã  tổ chức Lễ trao Huy hiệu 65, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2020 cho 40 đảng viên.

Thạch Thất tổ chức Lễ trao huy hiệu cho Đảng viên cao tuổi

Theo Quyết định số 8301-QĐ/TU của Thành Ủy Hà Nội, Ban thường vu thành ủy quyết định tặng Huy hiệu cao quý của Đảng cho 121 Đảng viên cao tuổi thuộc Đảng bộ huyện Thạch Thất. Trong đó có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 15 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 12 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 13 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, số còn lại là huy chương 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

 Các Đảng viên nhân huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Dự lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên có đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng -Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ các xã, thị trấn; Bí thư Chi bộ có Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu.

Tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2020, đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiêu Đảng đợt 3/2/2020. 

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân Thạch Thất, ông Nhật cảm ơn những công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên cao tuổi được nhận huy hiệu hôm nay.

 Đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

"Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa. Đồng thời khẳng định, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên trung kiên, luôn giữ vững phẩm chất là người chiến sỹ cách mạng. Dù ở bât cứ cương vị công tác nào, các đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu, phát huy vai trò tiền phong của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao." 

Các đồng chí lãnh đạo huyện kính chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên nêu gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo, tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển chung của huyện Thạch Thất." ông Nhật nói.

 

Đại diện cho các Đảng viên được nhận huy hiệu, ông Nguyễn Văn Tể - Đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng  - đã cám ơn Đảng, nhà nước quan tâm đến các Đảng viên cao tuổi. Ông hứa dù tuổi cao sức yếu nhưng các Đảng viên cao tuổi vẫn một lòng chung kiên với lý tưởng của Đảng, sống có ích, góp phần cùng con cháu xây dựng quê hương đất nước./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm