Hà Nội: Tiếp nhận hơn 4,1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

(PLVN) - Ngày 2/11, Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội tổ chức Hội thu lần 2 tiếp nhận ủng hộ nhân dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Đào Ngọc Triệu trao Ghi nhận tấm lòng vàng cho các nhà hảo tâm.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Đào Ngọc Triệu trao Ghi nhận tấm lòng vàng cho các nhà hảo tâm.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội Nguyễn Xuân Hiền khẳng định, với vai trò là cầu nối, điều phối các hoạt động nhân đạo trên địa bàn TP nói riêng và cả nước nói chung; với phương châm “Hà Nội vì cả nước, Hà Nội cùng cả nước”, thời gian qua, trước diễn biến hết sức phức tạp của bão lũ tại các tỉnh miền Trung, Hội Chữ thập đỏ TP cũng như các cơ sở Hội trên toàn địa bàn TP đã ra lời kêu gọi ủng hộ tiền bạc, nhu yếu phẩm, thực phẩm để ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Nguyễn Xuân Hiền bày tỏ lòng cảm ơn, tri ân sâu sắc đối với tất cả các nhà hảo tâm đã ủng hộ, hướng tình cảm về nhân dân miền Trung ruột thịt, đồng thời khẳng định Hội Chữ thập đỏ TP sẽ lên kế hoạch để chuyển những ủng hộ của các nhà hảo tâm đến tận tay đồng bào miền Trung.

Ông Hiền cũng bày tỏ mong muốn Hội Chữ thập đỏ TP sẽ luôn nhận được sự chung tay của các nhà hảo tâm để tiếp tục nhân lên những giá trị tốt đẹp, giúp bà con sớm khắc phục khó khăn, ổn định lại cuộc sống.

Tại sự kiện, Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội đã tiếp nhận sự ủng hộ của 41 tổ chức, cá nhân, các cơ sở Hội với tổng số tiền mặt và nhu yếu phẩm là hơn 4,1 tỷ đồng. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm