Hải Dương: Thực hiện tốt công tác tuyên truyền Đại hội XIII của Đảng gắn với mừng Đảng, mừng xuân

(PLVN) - Sáng 11/1, Tỉnh uỷ Hải Dương đã tổ chức cuộc họp Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng dưới sự chủ trì của Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương Phạm Xuân Thăng.

Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương họp vào sáng 11/1.

Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương họp vào sáng 11/1.

Tại buổi họp, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương đã đề nghị các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật cao nhất, chấp hành nghiêm túc Quy chế làm việc, Quy chế bầu cử, Chương trình làm việc và các quy định khác của Đại hội, đồng thời, chấp hành nghiêm các nguyên tắc về bầu trong Đảng, bảo mật thông tin... Bởi Đại hội XIII của Đảng có tầm vóc và ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Hải Dương: Thực hiện tốt công tác tuyên truyền Đại hội XIII của Đảng gắn với mừng Đảng, mừng xuân ảnh 1
 Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương họp vào sáng ngày 11/1.

Đồng chí Bí thư yêu cầu, trước, trong và sau thời gian diễn Đại hội phải bảo đảm các hoạt động thường xuyên của tỉnh. Các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đại biểu là thủ trưởng các sở, ngành, địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội ngay từ đầu năm với tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết liệt, đặc biệt là các giải pháp thúc đẩy kinh tế phát triển.

Các sở, ban ngành, các đơn vị... khẩn trương hoàn thành việc tổng kết, đánh giá, xếp loại thi đua và triển khai nhiệm vụ năm 2021, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII cũng như quan tâm hơn nữa tới công tác phòng chống giá rét, dịch bệnh để bảo đảm an toàn sản xuất. Đặc biệt, TP Chí Linh, thị xã Kinh Môn cần tập trung cao độ công tác bảo vệ rừng, phòng chống cháy rừng.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng cũng nhấn mạnh: Cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền Đại hội XIII của Đảng gắn với mừng Đảng, mừng xuân; chuẩn bị tốt các chương trình chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng.

Lực lượng vũ trang của tỉnh cần tổ chức ứng trực, thực hiện hiệu quả đợt cao điểm giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tỉnh góp phần vào thành công Đại hội XIII của Đảng và để người dân vui xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh.

Bên cạnh đó, Bí thư Tỉnh uỷ cũng yêu cầu các lực lượng vũ trang tập trung nắm tình hình những địa bàn tiềm ẩn phức tạp, kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn các thông tin xấu, độc trong thời gian diễn ra Đại hội.

UBND tỉnh chỉ đạo ngành y tế tiếp tục làm tốt, tuyệt đối không chủ quan, lơ là công tác phòng chống dịch Covid-19, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Mặt trận Tổ quốc, ngành lao động, thương binh và xã hội, các đoàn thể chính trị-xã hội trong tỉnh quan tâm chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn, người nghèo dịp Tết Tân Sửu.

Tại cuộc họp, các đại biểu bày tỏ thống nhất cao và thảo luận, đóng góp một số ý kiến vào dự thảo Quy chế làm việc, Quy chế bầu cử, Chương trình làm việc Đại hội XIII của Đảng.

Được biết, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021 tại Hà Nội. Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dươg tham dự Đại hội gồm 22 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm