Hai gã đàn ông nhiều lần mua dâm các bé gái

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhiều lần mua dâm các bé gái, hai gã đàn ông phải trả giá từ 19 đến 23 năm tù vì các tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, “Mua dâm người dưới 18 tuổi”.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngày 5/7, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Văn Hải (SN 1971, ở Phúc Thọ, Hà Nội), Nguyễn Văn Đức (SN 1975, ở Phúc Thọ) ra xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Mua dâm người dưới 18 tuổi”, “Môi giới mại dâm”. Hải và Đức là 2 người đi mua dâm.

Liên quan tới vụ án, Tòa cũng đưa Nguyễn Thị Diệu Linh (SN 2003, ở Ba Vì) ra xét xử về các tội “Môi giới mại dâm” và Nguyễn Văn Nam (SN 2001, cùng ở Ba Vì, Hà Nội) “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng cuối tháng 2/2020, Nguyễn Văn Hải thông qua tài khoản Zalo, Facebook đã lên mạng tìm, làm quen với các gái bán dâm nhằm mục đích mua dâm. Hải đã quen và nhắn tin cho gái bán dâm tên H.K.L (SN 2005, ở huyện Ba Vì). Khi đó, L. đang ở trọ cùng Nguyễn Thị Diệu Linh trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội). L. đã cho Linh tài khoản Zalo, Facebook của Hải. Sau đó, Linh dùng tài khoản zalo của mình để nhắn tin với Hải.

Khi được Hải nhắn tin gạ mua dâm, Linh đã hỏi L. có đồng ý đi bán dâm không. L. đồng ý nên Linh đã hẹn Hải đi mua bán dâm với L. Sau đó, tại một nhà nghỉ ở thị xã Sơn Tây, Hải và L. đã quan hệ tình dục với nhau (thời điểm đó, L. khoảng 14 tuổi 11 tháng). Sau khi “vui vẻ”, Hải trả cho L. 1,5 triệu đồng.

Quá trình điều tra, CQĐT xác định Nguyễn Văn Hải thông qua sự môi giới còn nhiều lần mua dâm nhiều người khác, trong đó có B.K.H (khoảng 14 tuổi 4 tháng).

Sau đó, B.K.H giới thiệu với Hải cháu B.T.T.L. (SN 2007, bạn của B.K.H.) muốn đi bán dâm. Hải đồng ý và rủ thêm Nguyễn Văn Đức đi mua dâm cùng. Đức đã “quan hệ” với B.K.H. còn Hải và B.T.T.L. không “quan hệ” với nhau do Hải thấy cháu B.T.T.L người nhỏ, da đen. Thời điểm đó, B.K.H. khoảng 14 tuổi 5 tháng còn B.T.T.L khoảng 13 tuổi 1 tháng…

Khoảng 1 tháng sau, B.T.T.L nhắn tin cho Hải giới thiệu bạn mình là cháu B.T.H. (SN 2007) cũng có nhu cầu bán dâm. Sau đó, Hải và Đức rủ nhau đến một nhà nghỉ ở thị xã Sơn Tây. Tại đây, Đức đã đưu cháu B.T.H vào một phòng để “quan hệ” (khi đó cháu B.T.H. mới khoảng 12 tuổi 11 tháng) còn Hải với cháu B.T.T.L. vào một phòng khác. Tuy nhiên, do thấy B.T.T.L. hình dáng nhỏ nên Hải không mua dâm, không cho B.T.T.L tiền…

Đối với Nguyễn Văn Đức, cơ quan chức năng xác định từ tháng 4/2020 đến tháng 5/2020, Đức đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu B.T.H. khi cháu H. mới 12 năm 11 tháng, 1 lần mua dâm với H.K.L, B.K.H khi họ mới hơn 14 tuổi và 15 tuổi. Còn Nguyễn Thị Diệu Linh đã 3 lần môi giới bán dâm cho Hải và Đức.

Mở rộng điều tra, cơ quan tố tụng xác định Nguyễn Văn Nam đã 2 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với B.K.H. khi H. đủ 13 tuổi. Do vậy, Nam bị truy tố về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Với hành vi nêu trên, sau khi nghị án, HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Hải 23 năm tù, Đức 19 năm tù, Linh và Nam cùng 4 năm tù theo các tội danh bị truy tố.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm