Hai gã trai bị bắt khẩn cấp vì giở trò đồi bại với bạn nhậu

(PLVN) - Tàn cuộc nhậu, bạn nữ vì uống say nên nhờ chở về nhà, nhưng Toàn và Tín lại chở đến một nhà nghỉ, rồi thay nhau hãm hiếp.

Hai đối tượng Nguyễn Thành Tín (trái) và Võ Văn Toàn. Ảnh: Danh Nhân

Hai đối tượng Nguyễn Thành Tín (trái) và Võ Văn Toàn. Ảnh: Danh Nhân

Ngày 7/4, Công an huyện Phù Cát (tỉnh Bình Định) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Võ Văn Toàn và Nguyễn Thành Tín (cùng SN 1997, ngụ xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, tỉnh Bịnh Định) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, tối 2/4, dù đang trong thời gian thực hiện biện pháp cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19, nhưng Toàn và Tín cùng một số bạn học phổ thông trước đây tổ chức liên hoan nhậu nhẹt tại nhà một người bạn ở xã Cát Hanh.

Đến 1h sáng 3/4, cuộc nhậu tàn, một bạn nữ trong nhóm vì uống nhiều bia nên đã say, không tự lái xe về nhà được nên nhờ Toàn và Tín chở về. Khi bạn nữ ngồi lên xe, 2 thanh niên này không chở về nhà bạn mà chở đến một nhà nghỉ ở thị trấn Ngô Mây (huyện Phù Cát), rồi thay nhau hãm hiếp.

Đến gần sáng, 2 đối tượng này tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại, nhưng nạn nhân đã qua cơn say nên bật dậy kháng cự, kêu la. Nghe tiếng kêu cứu, chủ nhà nghỉ chạy đến thì phát hiện sự việc. Lúc này, 2 kẻ đồi bại nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Phù Cát nhanh chóng vào cuộc điều tra và tiến hành truy bắt các đối tượng. Đến sáng 7/4, lực lượng công an đã tóm gọn 2 đối tượng này.

Tại cơ quan điều tra, Toàn và Tín đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Vụ việc hiện vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm