Hải Phòng khánh thành Nhà văn hóa Trung tâm huyện An Dương

(PLVN) -Sáng 10/7, huyện An Dương tổ chức Lễ khánh thành Nhà văn hóa Trung tâm huyện An Dương. Đây là một trong những công trình góp phần hoàn thành tiêu chí huyện nông thôn mới.

Lãnh đạo huyện An Dương kéo băng khánh thành Nhà văn hóa Trung tâm Huyện An Dương

Lãnh đạo huyện An Dương kéo băng khánh thành Nhà văn hóa Trung tâm Huyện An Dương

Theo đó, từ đầu năm 2018, UBND huyện An Dương đã cho phá dỡ nhà văn hóa cũ của huyện, đồng thời xây dựng kế hoạch, lộ trình để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng công trình Nhà Văn hóa Trung tâm huyện đạt chuẩn nông thôn mới, đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ hiện nay.

Khởi công vào ngày 12/1/2020 và hoàn thành vào ngày 10/7/2020, công trình Nhà văn hóa huyện An Dương do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện An Dương làm chủ đầu tư được xây dựng tại khu đất của Trung tâm Thể dục - Thể thao huyện An Dương (thị trấn An Dương) có diện tích 4.000 m2. 

Với tổng trị giá đầu tư trên 41 tỷ đồng sử dụng nguồn vốn đầu tư công của TP, công trình thiết kế có quy mô 3 tầng, phòng khán giả 467 ghế, sân khấu 153,7 m2, diện tích sàn 1848,41 m2, chiều cao công trình 12,82m và các công trình phụ khác.

Hoàn thành vượt tiến độ đề ra 6 tháng so với kế hoạch, công trình Nhà Văn hóa Trung tâm huyện là những nỗ lực tích cực của chủ đầu tư và đơn vị thi công; là niềm phấn khởi của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện; đồng thời cũng là động lực góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển văn hóa, kinh tế, chính trị của Đảng bộ huyện.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm