Học viện Tư pháp tưng bừng Hội thao chào mừng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo VN

(PLVN) - Chiều ngày 15/11/2019, tại Thủ Đức đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải bóng đá và Giải Cầu lông Học viện Tư pháp – Cơ sở tại TPHCM chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo VN 20/11/2020. 

Học viện Tư pháp tưng bừng Hội thao chào mừng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo VN

Sau hơn một tháng tổ chức thi đấu (từ ngày 24/10/2020 đến 15/11/2019) với 16 đội bóng, 32 trận đấu, hơn 100 vận động viên cầu lông đến từ các khối lớp Công chứng, Luật sư, Chấp hành viên, Đấu giá…, giải đấu năm 2020 của Học viên Học viện Tư pháp tại Cơ sở TPHCM đã khép lại… Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội cho học viên được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết. 

Phần thi tiếng hát tại Hội thao cũng được dàn dựng công phu với 25 tiết mục biểu diễn, thành phần ban giám khảo gồm có các nhạc sĩ, ca sĩ danh tiếng. 

Học viện Tư pháp tưng bừng Hội thao chào mừng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo VN ảnh 1
 Giải bóng đá thành công tốt đẹp

Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2020 tại Cơ sở TPHCM – Học viện Tư pháp đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem về một tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết của các cầu thủ, các vận động viên, là một hoạt động ý nghĩa trong dịp Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 23 năm trưởng thành và phát triển của Học viện Tư pháp (11/02/1998).

Học viện Tư pháp tưng bừng Hội thao chào mừng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo VN ảnh 2
 Phần thi tiếng hát tại hội thao được dàn dựng công phu.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 12 giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu gồm cúp và cờ lưu niệm cho các cá nhân, tập thể đoạt giải.

Trước đó, ngày 14/11 Hội thi văn nghệ các lớp Thi hành án, Luật sư, Công chứng, Đấu giá ở TPHCM và các địa phương cũng đã diễn ra sôi nổi.

Cùng chuyên mục
Cuộc họp rút kinh nghiệm về Chỉ số cải cách hành chính năm 2020 của Bộ Tư pháp.

Bộ Tư pháp dẫn đầu Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 – “trái ngọt” từ sự đóng góp của nhiều đơn vị

(PLVN) - Theo kết quả Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương vừa được công bố, Bộ Tư pháp đứng đầu bảng xếp hạng, thuộc nhóm 3 Bộ có chỉ số trên 90%. Đóng góp vào thành tích này là sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị thuộc Bộ, nổi bật là Cục Hộ tịch, Quốc tịch, Chứng thực; Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm; Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật; Vụ Pháp luật dân sự - kinh tế…

Đọc thêm