Hôm nay UBTVQH cho ý kiến về công tác nhân sự để trình Quốc hội

(PLVN) - Theo thông cáo báo chí của Văn phòng Quốc hội, tại phiên họp thứ 54 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) diễn ra vào hôm nay (15/3) tại Phòng họp Tân Trào, Nhà Quốc hội, TP Hà Nội, một trong những nội dung quan trọng được xem xét là cho ý kiến về công tác nhân sự để trình QH.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại Phiên họp thứ 53 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại Phiên họp thứ 53 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội.

Cũng theo thông cáo báo chí, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu khai mạc phiên họp và cùng các Phó Chủ tịch QH thay phiên điều hành nội dung phiên họp.

Dự kiến chương trình phiên họp cho biết, UBTVQH sẽ tiến hành họp trong 1 ngày để xem xét, cho ý kiến về báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ khóa XIV của Quốc hội, UBTVQH.

Tại phiên họp này, UBTVQH sẽ cho ý kiến về báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân gửi đến Kỳ họp thứ 11, QH khóa XIV. UBTVQH cũng sẽ cho ý kiến bằng văn bản đối với báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2020. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm