Hợp ý ngay với nơi hẹn hò lý tưởng tại ToCoToCo Phan Văn Hớn

(PLVN) - Trà sữa là món nước uống quen thuộc cho những ngày “la cà” cùng bạn bè. Chắc hẳn chỉ một tuần thôi mà không được mân mê vài ly trà sữa sẽ khiến cho các nam thanh nữ tú “chán chường” cả ngày dài. 

Có những ngày tụt mood mệt mỏi chỉ mong nhanh chóng được tụ tập ngay cùng hội cạ cứng để thỏa sức tỉ tê chuyện nọ chuyện kia, siêng nữa thì học nhóm, thảo luận bài, bàn công việc. Hẳn là cứ tiện thể tấp vào một tiệm trà sữa mang phong cách hiện đại, trẻ trung và thoáng đãng, wifi ầm ầm mà giá cả phải chăng thì còn gì tuyệt vời hơn.

Hợp ý ngay với nơi hẹn hò lý tưởng tại ToCoToCo Phan Văn Hớn ảnh 1
ToCoToCo Phan Văn Hớn tấp nập khách ngày khai trương. 

Không để các bạn trẻ “hụt hẫng” khi phải tìm kiếm một địa điểm “hợp ý” thêm nữa. ToCoToCo sẵn sàng chiều lòng tất cả các “tín đồ” mê trà sữa, dù các bạn đang ở đâu? Phố thị hay nông thôn? Hệ thống cửa hàng ToCoToCo chưa bao giờ ngừng tiếp đãi nồng nhiệt với không gian năng động, mảng xanh tự nhiên và những món thức uống chất chứa đầy “hương quê, vị nhà”, thơm ngon bổ dưỡng từ nông sản Việt như: Trà Mộc Châu, trân châu sợi làm từ bột sắn Nghệ An, các loại trái cây nhiệt đới thanh ngọt tự nhiên từ Đà Lạt, Bình Thuận…

Hợp ý ngay với nơi hẹn hò lý tưởng tại ToCoToCo Phan Văn Hớn ảnh 2
 

Trong chuỗi cửa hàng mới ra mắt vào tháng 10 này, chắc hẳn sẽ không thể thiếu được cái tên “Phan Văn Hớn - Ấp Tiền Lân”. Dù chỉ tọa lạc tại vị trí vùng ven TP HCM, nhưng ToCoToCo vẫn thể hiện chất lượng và sự chuyên nghiệp với khả năng đồng bộ hóa và phát triển tính mới vượt bậc.

Chương trình khai trương ngày 23/10/2020 vẫn siêu “mạnh tay” với 100 ly trà xanh xoài tươi miễn phí, cộng thêm quà tặng bình thính siêu chất khi check-in tại cửa hàng trong ngày, hay ưu đãi mua 1 tặng 1 từ ngày 23 - 25/10/2020.

Giữa phố thị đông đúc và hối hả, tìm gặp nhau hò hẹn “trà sữa” một chút để giải tỏa mọi căng thẳng và up mood nhanh chóng bạn nhé!

Cùng chuyên mục

Đọc thêm