Huế: Một công ty bị trộm đột nhập trong đêm

(PLO) -  Ngày 28/7, Công an TP. Huế cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an phường Xuân Phú điều tra, làm rõ vụ mất trộm tài sản xảy ra tại Công ty TNHH MTV Đầu tư Thương mại dịch vụ VIMI 123 (địa chỉ số 70 Trường Chinh, phường Xuân Phú, TP. Huế).

Một phòng làm việc ở Công ty VIMI bị kẻ trộm lẻn vào lấy trộm laptop.

Một phòng làm việc ở Công ty VIMI bị kẻ trộm lẻn vào lấy trộm laptop.

Theo đó, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, khi các nhân viên của Công ty này đến trụ sở làm việc như thường lệ thì phát hiện ở tầng 3 tòa nhà của Công ty cửa bị cạy khóa. Qua kiểm tra, nhân viên phát hiện các phòng làm việc bị kẻ gian lục tung và 4 chiếc laptop cùng một số tài sản của Công ty đã bị trộm lấy mất. Cụ thể, tầng 1 mất 1 cái; tầng 2 mất 2 cái và tầng 3 mất 1 cái. Tất cả các máy laptop đều lưu giữ nhiều dữ liệu quan trọng.

Huế: Một công ty bị trộm đột nhập trong đêm ảnh 1

Công ty TNHH MTV Đầu tư Thương mại dịch vụ VIMI 123.


Nhận được tin báo, Công an TP. Huế nhanh chóng có mặt, tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ điều tra làm rõ vụ việc.

Thông tin ban đầu được biết, lợi dụng đêm khuya, công ty không có người trực, có thể kẻ gian đã đột nhập từ tầng 3 của công ty sau đó di chuyển xuống tầng 2 và tầng 1 để trộm hàng loạt tài sản.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm