Huế: Tổ chức chương trình “Giáng sinh yêu thương và Tình nguyện mùa đông 2016“

(PLO) - 45 suất quà trị giá 18 triệu đồng đã được chương trình “Giáng sinh yêu thương 2016” mang đến với học sinh nghèo tại thị xã Hương Trà do Thị Đoàn Hương Trà tổ chức vào chiều ngày 24/12/2016.

Nhóm thiện nguyện trao quà cho các em học sinh nghèo

Nhóm thiện nguyện trao quà cho các em học sinh nghèo

Chương trình được Thị đoàn Hương Trà tổ chức mang tên “Giáng sinh yêu thương 2016” tại Hương Trà vận động từ các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp, tổ chức từ thiện, nhà hảo tâm trong và ngoài thị xã và bán vé xem chương trình để trao cho học sinh 3 trường THPT: Hương Trà, Đặng Huy Trứ, Hương Vinh và 3 trường Tiểu học: Tứ Hạ 1, Tứ Hạ 2 và Hương Văn 1.

Trưởng nhóm thiện nguyện, anh Nguyễn Tiến Giang -Bí thư Thị đoàn cho biết, xuất phát từ tinh thần tương thân tương ái, nhóm mong muốn chia sẻ những khó khăn với học sinh nghèo nơi đây, đặc biệt là góp phần nâng bước học sinh nghèo tới trường, để cùng chung tay đem đến những mùa Đông ấp áp và chào đón năm mới cùng những tấm lòng thiện nguyện với cộng đồng, xã hội với ước muốn góp một phần nhỏ để làm cuộc sống có ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn.

Dịp này, Thị đoàn Hương Trà đã trao 45 suất quà là 45 chiếc chăn ấm mùa đông cho các em học sinh nghèo. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái với ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Thị đoàn Hương Trà.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm