Huyện Việt Yên (Bắc Giang): Hơn 1,3 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

(PLVN) - Hưởng ứng tháng cao điểm "Vì người nghèo", theo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Việt Yên (Bắc Giang) các tập thể, cá nhân hảo tâm trên địa bàn huyện đã đóng góp vào Quỹ “Vì người nghèo” được hơn 1,3 tỷ đồng.

MTTQ các cấp huyện Việt Yên vận động được hơn 32 tỷ đồng gồm tiền mặt và hiện vật.

MTTQ các cấp huyện Việt Yên vận động được hơn 32 tỷ đồng gồm tiền mặt và hiện vật.

Ở cấp huyện vận động được 350 triệu đồng, còn lại ở cấp xã. Những đơn vị có mức đóng góp cao như Hội Doanh nghiệp huyện và các xã: Tự Lạn, Quang Châu , Tăng Tiến, Hồng Thái.

Ủy ban MTTQ huyện Việt Yên và MTTQ các xã, thị trấn tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, nhân dân tham gia ủng hộ, bảo đảm hoàn thành kế hoạch đề ra là vận động được 3,5 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020 và Chương trình an sinh xã hội năm 2021. 

Được biết, Tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2020, Chương trình an sinh xã hội năm 2021 và phòng, chống dịch Covid-19, MTTQ các cấp huyện Việt Yên vận động được hơn 32 tỷ đồng gồm tiền mặt và hiện vật.

Từ nguồn kinh phí đó đã hỗ trợ xây mới gần 40 nhà đại đoàn kết, giúp tư liệu sản xuất, tặng học bổng... cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm