Ích Tiểu Vương - Giải pháp giúp cải thiện tiểu nhiều lần hiệu quả

(PLVN) - Tiểu nhiều lần là một trong những rối loạn tiểu tiện phổ biến, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sinh hoạt và sức khỏe người mắc. Để hỗ trợ cải thiện tiểu nhiều lần an toàn, hiệu quả, hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu không ngừng và cho ra đời giải pháp từ thiên nhiên mang tên Ích Tiểu Vương.

Nguyên nhân gây tiểu nhiều lần trong ngày 

Tiểu nhiều lần trong ngày có thể gặp phải ở mọi lứa tuổi. Mặc dù có rất nhiều nguyên nhân gây tiểu nhiều lần trong ngày, tuy nhiên, các chuyên gia cho biết cơ bàng quang bị suy yếu, rối loạn dẫn đến bàng quang kích thích mới là nguyên nhân chính khiến người mắc đi tiểu thường xuyên. Thông thường, khi nước tiểu trong bàng quang đầy (400 - 620ml) thì tín hiệu thần kinh mới được gửi đến não bộ, lúc đó ta sẽ có cảm giác mắc tiểu. Nhưng ở những người có cơ bàng quang suy yếu, rối loạn thì chỉ cần một lượng nhỏ nước tiểu (100 - 150ml) đã kích thích bàng quang gửi tín hiệu lên trung tâm mót tiểu ở đại não, khiến họ có cảm giác buồn tiểu cả ngày lẫn đêm. 

Ích Tiểu Vương - Giải pháp giúp cải thiện tiểu nhiều lần hiệu quả ảnh 1
Tiểu nhiều lần trong ngày là tình trạng phổ biến hiện nay 

>>> Xem thêm: Người mắc tiểu nhiều lần nên ăn gì để cải thiện TẠI ĐÂY!

Cải thiện tiểu nhiều lần trong ngày bằng cách nào?

Mặc dù hiện nay có nhiều biện pháp cải thiện tiểu nhiều lần nhưng để mang lại hiệu quả không phải ai cũng biết. Bạn có thể lưu ý một số vấn đề sau:

- Hạn chế uống rượu, bia hay cà phê vì chúng có thể gây kích thích bàng quang, làm trầm trọng hơn tình trạng tiểu nhiều lần. 

- Bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể ở mức vừa phải từ 1,5 đến 2 lít nước và nên chia đều lượng nước uống trong ngày, không nên uống dồn vào một lúc, dễ dẫn đến tiểu nhiều lần.

- Không nên ăn quá nhiều đồ chua hoặc gia vị cay nóng.

- Sử dụng sản phẩm thảo dược: Hiện nay, nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm thảo dược để cải thiện tình trạng này. Nổi bật trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần chính bạch tật lê. Đây là thảo dược nổi tiếng ở Ấn Độ, giúp trị đái dầm và các rối loạn tiểu tiện khác hiệu quả. Bạch tật lê giúp tăng cường chức năng cơ bàng quang, tăng cường lượng nước tiểu được chứa đựng trước khi mắc tiểu, do đó cải thiện tiểu nhiều lần hiệu quả.

Ích Tiểu Vương - Giải pháp giúp cải thiện tiểu nhiều lần hiệu quả ảnh 2
Bạch tật lê giúp cải thiện tiểu nhiều lần 

Sản phẩm thảo dược chứa bạch tật lê – Giải pháp từ thiên nhiên giúp cải thiện tiểu nhiều lần 

Với những ưu điểm nổi bật của bạch tật lê, các nhà khoa học đã sử dụng thảo dược này làm thành phần chính kết hợp thêm nhiều thảo dược quý khác, tạo nên sản phẩm giúp hỗ trợ cải thiện tiểu nhiều lần hiệu quả. Từ khi ra đời năm 2019 đến nay, sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin dùng bởi đây là giải pháp toàn diện, an toàn, mang lại hiệu quả bền vững, vừa giúp tác động vào nguyên nhân “gốc rễ” gây bệnh (cơ bàng quang suy yếu, rối loạn), vừa cải thiện triệu chứng (giảm tần suất đi tiểu nhiều lần). Sản phẩm có được hiệu quả như vậy là nhờ tác dụng ưu việt của các thành phần:

- Thành phần chính bạch tật lê giúp làm tăng trương lực của cơ trơn, giúp bàng quang co giãn tốt, giữ được nhiều nước tiểu hơn, do vậy đã tác động vào nguyên nhân gây bệnh (cơ bàng quang suy yếu, rối loạn). Bên cạnh đó, bạch tật lê không những làm tăng sự dẻo dai của các cơ nâng đỡ bàng quang mà còn tăng trương lực của cơ co thắt ở cổ bàng quang, do đó làm giảm cảm giác buồn tiểu và giảm kích thích lên trung tâm mót tiểu ở đại não, giảm tiểu nhiều lần. 

- Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các thành phần khác như chiết xuất hạt bí ngô, cao chi tử, cao hoàng cầm, soy isoflavones, cao trinh nữ hoàng cung,… giúp chống viêm, chống oxy hóa, chống kích thích bàng quang, khai thông đường tiểu, duy trì trương lực của cơ đáy và cơ vòng bàng quang, duy trì chức năng bình thường của bàng quang, do đó làm giảm tình trạng tiểu nhiều lần trong ngày.

Vì vậy, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần chính bạch tật lê là công thức tối ưu, mang lại hiệu quả toàn diện và bền vững dành cho người mắc tiểu nhiều lần nói riêng và các rối loạn tiểu tiện khác nói chung.

>>> Sản phẩm không chỉ cải thiện tiểu nhiều lần mà còn là giải pháp hiệu quả với chứng tiểu không tự chủ. Mời quý độc giả xem thêm cách cải thiện chứng tiểu không tự chủ của ông Nguyễn Ngọc Thanh, sinh năm 1934, ở thôn Yên Lịch, xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên TẠI ĐÂY!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nén Ích Tiểu Vương – Hỗ trợ cải thiện rối loạn chức năng bàng quang, dùng cho người tiểu nhiều lần, tiểu són, hội chứng bàng quang kích thích

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương có thành phần từ cao bạch tật lê kết hợp với nhiều thảo dược quý khác (cao chi tử, cao hoàng cầm, cao trinh nữ hoàng cung, Soy Isoflavones, chiết xuất hạt bí ngô) hỗ trợ cải thiện rối loạn chức năng bàng quang, giảm tiểu són, tiểu nhiều lần, dùng cho người bị tiểu nhiều lần, tiểu són, hội chứng bàng quang kích thích.

Ích Tiểu Vương - Giải pháp giúp cải thiện tiểu nhiều lần hiệu quả ảnh 3
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tiểu Vương 

Tiểu nhiều lần "làm phiền" liên tục khiến bạn mệt mỏi, tự ti? Bạn không biết làm như thế nào để cải thiện tình trạng bệnh? Hãy gọi đến số tổng đài miễn cước 18006103 để được chuyên gia tư vấn miễn phí giúp bạn. Đặc biệt, 5 người liên hệ sớm nhất, mỗi người sẽ có cơ hội được nhận 1 hộp Ích Tiểu Vương giúp hỗ trợ cải thiện tiểu nhiều lần trị giá 230.000 đồng. Hãy nhanh tay gọi ngay quý vị nhé!

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm