Kết nối hơn 11 ngàn điểm cầu thông qua nền tảng MobiFone Meet tại Hội nghị toàn quốc của Ban Tuyên giáo Trung ương

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Được sự phân công của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Tuyên giáo Trung ương thực hiện tổ chức Hội nghị toàn quốc quán triệt Quy định 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới và Chỉ thị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng vào sáng 09/07/2024 tại Hội trường Diên Hồng, Tòa nhà Quốc hội.
Quang cảnh Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị.

Để Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 15.644 điểm cầu các cơ quan Trung ương, các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương và các điểm cầu cấp xã, với trên 1,28 triệu đảng viên, nhất là các cán bộ, đảng viên ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo trong việc nghiên cứu, học tập, quán triệt các nội dung nêu trên, Ban Tuyên giáo Trung ương đã phối hợp với Tổng công ty Viễn thông MobiFone triển khai hệ thống truyền hình trực tuyến thông qua nền tảng MobiFone Meet, chiếm hơn 70% các điểm cầu của Hội nghị.

Dù phải xử lý hơn 11 ngàn điểm cầu trên toàn quốc kết nối trong một thời điểm, nhưng với kinh nghiệm của một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ, MobiFone Meet đã đảm bảo cho Hội nghị trực tuyến luôn ổn định với chất lượng hình ảnh, âm thanh và đường truyền đạt chất lượng cao. Đây là giải pháp họp trực tuyến được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận là nền tảng số quốc gia tiềm năng.

Nền tảng Meet.

Nền tảng Meet.

MobiFone Meet là nền tảng họp trực tuyến thế hệ mới của MobiFone, cho phép người dùng tổ chức các cuộc họp trực tuyến với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng mọi lúc, mọi nơi, trên bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet và hỗ trợ hầu hết các thiết bị đầu cuối từ di động, máy tính bảng, laptop, PC… trên các hệ điều hành phổ biến như Windows/ iOS/ Android. MobiFone Meet đã và đang được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam bởi tính an toàn và bảo mật cao.

Đọc thêm