Kết nối nụ cười trái tim 7: Mang yêu thương đến đồng bào vùng cao

(PLO) - Ngày 6/10, chương trình Kết nối nụ cười trái tim 07 với hoạt động chính là khám bệnh, cấp thuốc, trao quà từ thiện đã diễn ra tại huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Đông đảo người dân huyện Trà Bồng đến điểm tổ chức để được khám bệnh, nhận quà

Đông đảo người dân huyện Trà Bồng đến điểm tổ chức để được khám bệnh, nhận quà

Chương trình do hội thiện nguyện BST tổ chức với sự tài trợ của các đơn vị: Viện thẩm mỹ SBC (100 triệu đồng), nhãn hàng Bánh gạo Tê Tê (40 triệu đồng), nhãn hàng Nhang Xanh (20 triệu đồng), nước khoáng Thạch Bích, Công ty PV Building (1 ti vi, 1 đầu máy), Cty TNHH Thuyên Nguyên (130 bộ quần áo và 30 chăn cao cấp).

Ngoài sự tham gia của 70 y bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và 50 thiện nguyện viên đến từ TP HCM, chương trình còn có sự góp mặt của đông đảo nhà hảo tâm cùng 20 nghệ sĩ như Ninh Dương Lan Ngọc (Đại sứ Kết nối nụ cười tim), nhóm nhạc The Men, các diễn viên Đoàn Thanh Tài, Quý Bình, Bá Cường, Khánh Nguyên, ca sỹ Lâm CHí Khanh, Cindy Thái Tài, Lê Duy, Trịnh Đình Quang, CS Anh Quân Idol…

Kết nối nụ cười trái tim 7: Mang yêu thương đến đồng bào vùng cao ảnh 1
Người dân được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Phía địa phương có sự tham dự của lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ngãi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, Bệnh viện Sản nhi và Bệnh viện Tâm thần tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Quảng Ngãi và huyện Trà Bồng, đông đảo cán bộ, bác sỹ các bệnh viện ở địa phương và khu vực lân cận.

Chương trình lần này gồm có các hoạt động như giao lưu bóng đá, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao 1.000 suất quà cho đồng bào nghèo, người già, người neo đơn và các em nhỏ trên địa bàn huyện Trà Bồng.

Các đơn vị tài trợ còn trao tặng gần 400 phần quà gồm vải quần áo, chăn mền cho các hộ nghèo và các em học sinh nghèo 2 xã Trà Bùi và Trà Giang. Tặng ti vi và đầu đĩa vi tính cho trường Mẫu giáo Trà Giang để phục vụ công tác giảng dạy, học tập.

Kết nối nụ cười trái tim 7: Mang yêu thương đến đồng bào vùng cao ảnh 2
Trao quà từ thiện cho người dân

Trong khuôn khổ chương trình, các thiện nguyện viên của Hội thiện nguyện BST còn tổ chức các hoạt động giao lưu vui chơi với các em học sinh của trường Tiểu học Thị trấn Trà Xuân với hoạt động vui tươi, sôi nổi.

Hoạt động khép lại chương trình, tối ngày 6/10, một đêm văn nghệ dạt dào cảm xúc do các nghệ sĩ từ TP Hồ Chí Minh biểu diễn từ thiện, phục vụ bà con nhân dân huyện Trà Bồng tại Quảng trường 28/8, thu hút hàng nghìn người đến xem.

Chương trình Kết nối nụ cười trái tim 7 do hội thiện nguyện BST tổ chức lần này thật sự mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cũng như sự sẻ chia yêu thương đến với đồng bào nghèo miền xa, kết nối những con người xa lạ với nhau bằng nụ cười trái tim.

Những hình ảnh về các hoạt động của chương trình Kết nối nụ cười trái tim 7:

Kết nối nụ cười trái tim 7: Mang yêu thương đến đồng bào vùng cao ảnh 3
Các nghệ sỹ, thành viên đoàn thiện nguyện giao lưu bóng đá
Kết nối nụ cười trái tim 7: Mang yêu thương đến đồng bào vùng cao ảnh 4
Các em nhỏ được nhận quà là vải quần áo, chăn mền
Kết nối nụ cười trái tim 7: Mang yêu thương đến đồng bào vùng cao ảnh 5
Các bác sỹ đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm
Kết nối nụ cười trái tim 7: Mang yêu thương đến đồng bào vùng cao ảnh 6
Giây phút sau buổi phát quà của tập thể bác sỹ, tình nguyện viên
Kết nối nụ cười trái tim 7: Mang yêu thương đến đồng bào vùng cao ảnh 7
Các nghệ sỹ biểu diễn trong đêm nhạc từ thiện
Kết nối nụ cười trái tim 7: Mang yêu thương đến đồng bào vùng cao ảnh 8
Hai thành viên nhóm The Men mang tiếng hát đến mọi người
Kết nối nụ cười trái tim 7: Mang yêu thương đến đồng bào vùng cao ảnh 9
Khoảnh khắc cuối buổi biểu diễn của các nghệ sỹ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm