Khán giả sốc khi bị HLV Hồng Nhung xem thường?

Với việc dành 100% số phiếu bình chọn cho Cát Tường, gần như HLV Hồng Nhung đã thách thức khán giả vì dù họ có bỏ phiếu cho ai nhiều hơn đi nữa thì kết quả cũng đều do cô quyết định.
Khán giả sốc khi bị HLV Hồng Nhung xem thường?
Đêm thi bán kết cuối cùng của Giọng hát Việt 2013 đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục hấp dẫn. Nhưng điểm nhấn của đêm thi này lại nằm ở các phần trình diễn đặc biệt giữa các thí sinh và  HLV. Bên cạnh đó, việc bỏ phiếu bình chọn cho thí sinh của HLV cũng khiến khán giả ngỡ ngàng.
Sau các phần trình diễn của 8 thí sinh nhắm tranh nhau chiếc vé duy nhất vào chung kết của mỗi đội, lần đầu tiên khán giả của Giọng hát Việt được chứng kiến sự kết hợp giữa các HLV và Top 2. Đội Hồng Nhung là liên khúc nhạc Trịnh Công Sơn, đội Đàm Vĩnh Hưng là ca khúc Hãy đàn lên của nhac sĩ, đội Mỹ Linh là bản hit một thời Trưa vắng và đội Quốc Trung là ca khúc ngoại quốc Say something. Sau phần trình diễn này, các HLV đã công bố số bình chọn của mình dành cho các thí sinh.
Khán giả sốc khi bị HLV Hồng Nhung xem thường? ảnh 1
Các HLV và ekip thực hiện chương trình trên sân khấu vòng bán kết tối 8.12.2013 
Và đó cũng là lúc khán giả của chương trình này bị sốc hoàn toàn trước con số của HLV Hồng Nhung đưa ra. Theo đó, cô dành trọn 100% bình chọn cho Vũ Cát Tường. Với tỷ lệ này, bất chấp hai thí sinh có tỷ lệ bình chọn của khán giả ra sao thì phần thua cuộc chắc chắn thuộc về Hà Linh. (Điểm số cuối cùng là cộng tỷ lệ từ khán giả và HLV để quyết định thắng thua). Quyết định của Hồng Nhung đã nhận về sự bất bình lớn từ khán giả khi quyền bình chọn của họ bị xem thường. Nhất là khi tỷ lệ bình chọn của thí sinh Hà Linh từ khán giả hơn gấp đôi Vũ Cát Tường (68,55% và 31,45%).
Trên thực tế, khả năng của 2 thí sinh này ngang ngửa nhau. Chính vì điều thế đã xuất hiện một số thông tin về chuyện "cơm không lành, canh không ngọt" giữa Hồng Nhung và thí sinh Hà Linh. Nhất là khi Hồng Nhung đã chia sẻ một vài điều rất ẩn ý: "Tìm một nhân cách nghệ sỹ chứ không chỉ đơn thuần là tìm giọng hát hay".
Khán giả sốc khi bị HLV Hồng Nhung xem thường? ảnh 2
Tỉ lệ tin nhắn bình chọn từ khán giả 
Sau đêm bán kết cuối cùng, 4 thí sinh Vũ Cát Tường (đội Hồng Nhung), Hoàng Tôn (đội Mỹ Linh), Hà My (đội Quốc Trung) và Thảo My (đội Đàm Vĩnh Hưng) sẽ bước vào vòng chung kết nhằm chọn ra quán quân của năm 2013.
Các HLV và ekip thực hiện chương trình trên sân khấu vòng bán kết tối 8.12.2013
Tỉ lệ tin nhắn bình chọn từ khán giả

Đọc thêm