NS Nguyễn Ánh 9 trở lại sau “lùm xùm” với Mr Đàm

(PLO) - Nhạc sĩ sẽ bay ra Hà Nội để tham gia Sao Online vào 21 giờ tối chủ nhật (8/12), chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTC 1, VTC HD1 và Today TV cùng sự góp mặt của nhóm nhạc 5 Dòng Kẻ.

 

NS Nguyễn Ánh 9 trở lại sau “lùm xùm” với Mr Đàm ảnh 1
NS Nguyễn Ánh 9 

Có thể nói đây là lần trở lại đầu tiên của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sau sự cố đáng tiếc hồi cuối tháng 8 vừa qua. Ông đã suy sụp và tự dằn vặt bản thân rất nhiều. Người nghệ sĩ không có ý xúc phạm hay làm tổn thương đến thê hệ ca sĩ trẻ Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Lam, Hà Hồ, Mỹ Tâm…

Khi nói về nhóm nhạc 5 Dòng Kẻ, NS Nguyễn Ánh nhận định, 5 Dòng Kẻ là một trong những nhóm nhạc được ông đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như con đường phát triển sự nghiệp. Nhóm cũng có sự gắn bó trong âm nhạc và đời sống khá mật thiết với nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 kể từ khi Nam tiến tới nay.

NS Nguyễn Ánh 9 trở lại sau “lùm xùm” với Mr Đàm ảnh 2
 Nhóm 5 Dòng Kẻ chỉ còn lại 3 thành viên

Cũng trong chương trình, 5 Dòng Kẻ sẽ thể hiện hai ca khúc của nhạc sỹ gạo cội là Buồn ơi, chào mi!Xin như là mây trắng. Bên cạnh đó, một tác phẩm in dấu ấn 5 Dòng Kẻ của Trịnh Công Sơn là Để gió cuốn đi cũng được ba ca sĩ thể hiện lần này. Tất nhiên, không thể thiếu những tác phẩm được sáng tác bởi Bảo Lan và một số tác phẩm trong album mới Yêu như Đò ngang, Giá như, Hoan ca nắng và gió.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm