Kiên Giang hỗ trợ cho những người bán vé số khoảng 4 tỷ đồng

(PLVN) - Người bán vé số dạo ở Kiên Giang sẽ được hỗ trợ mỗi người được nhận 900.000 đồng (60.000 đồng/ngày x 15 ngày), tổng số tiền Công ty hỗ trợ khoảng 4 tỷ đồng.

Kiên Giang hỗ trợ cho những người bán vé số khoảng 4 tỷ đồng

Ngày 10/4, ông Trần Minh Khoa - Tổng Giám đốc Công ty XSKT Kiên Giang cho biết, thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống dịch Covid-19, Công ty đang tổng hợp danh sách để phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh giúp đỡ những người bán vé số dạo do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. 

Kiên Giang hỗ trợ cho những người bán vé số khoảng 4 tỷ đồng ảnh 1
 Đại lý vé số trao tiền hỗ trợ của Công ty cho người bán vé số dạo.

UBND tỉnh Kiên Giang đã chấp thuận chủ trương gói hỗ trợ của Công ty XSKT tỉnh Kiên Giang dành cho người bán vé số dạo. Cụ thể, mỗi người được nhận 900.000 đồng (60.000 đồng/ngày x 15 ngày), tổng số tiền công ty hỗ trợ khoảng 4 tỉ đồng.

Ngoài ra, trước đó Công ty đã đã tiến hành vận động các đại lý và cán bộ nhân viên Công ty đóng góp tiền, quà để hỗ trợ những người bán vé số dạo có hoàn cảnh khó khăn. Phân phát 400 phần quà về cho các đại lý phân phát gồm: 10 kg gạo, một thùng mì gói, năm cái khẩu trang và 200 nghìn đồng. Đoàn viên thanh niên của Công ty tổ chức trao cho Bộ đội Biên phòng Kiên Giang đang đóng chốt canh giữ biên giới tại huyện Giang Thành và cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên những nhu yếu phẩm với số tiền là 40 triệu đồng./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm