Kịp thời ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 5/5, Đội Cảnh sát giao thông – trật tự, Công an huyện Tịnh Biên (An Giang) cho biết vừa kịp thời ngăn chặn một nhóm thanh thiếu niên có biểu hiện tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

Trước đó, khoảng 03 giờ sáng nay, sau khi tiếp nhận tin báo của người dân, trên tuyến tỉnh lộ 948, thuộc khu vực xã Tân Lợi, huyện Tịnh Biên, có hàng chục thanh thiều niên đang tụ tập đua xe trái phép, Tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Tịnh Biên nhanh chóng triển khai lực lượng vây bắt. 

Khi phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng liền lên xe bỏ chạy, tuy nhiên 15 đối tượng đã bị bắt giữ, cùng 10 xe mô tô các loại và 01 xe ô tô 7 chỗ, dùng để chở các đối tượng đến tham gia cổ vũ và đua xe trái phép. 

Các đối tượng có độ tuổi từ 14 đến 24 tuổi, trú tại các tỉnh Đồng Tháp, Kiên Giang và An Giang. Qua kiểm tra, đa số các xe mô tô đã được các đối tượng thay đổi hình dáng, kết cấu.

Kịp thời ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép ảnh 1
 Các xe mô tô bị thu giữ, đa số các xe đều đã được "độ".

Được biết, trước khi đua xe, các đối tượng sử dụng mạng xã hội để kêu gọi người tham gia. Hiện vụ việc đang được các đội nghiệp vụ Công an huyện Tịnh Biên tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm