Ký kết Dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ Bộ Tư pháp

(PLO) - Sáng qua (1/2), Bộ Tư pháp đã tổ chức Lễ ký kết Dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ, công chức, viên chức với Công ty TNHH MTV FLC Land.

Ký kết Dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ Bộ Tư pháp

Tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường, các Thứ trưởng Phan Chí Hiếu, Trần Tiến Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết, Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC Hương Trần Kiều Dung cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Thấu hiểu tình cảm của Bộ trưởng dành cho cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết cho biết, Dự án sẽ được khởi công vào quý I năm 2016, chậm nhất là quý II năm 2016. 

Ông điểm lại một số thông tin về quá trình triển khai Dự án đồng thời khẳng định mục tiêu cụ thể của Dự án là cung cấp được nhiều căn hộ nhất, giá bán cho mỗi mét vuông sàn xây dựng căn hộ là thấp nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất và tiến độ xây dựng nhanh nhất để có thể sớm bàn giao cho Bộ Tư pháp như một lời tri ân sâu sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Hà Hùng Cường cảm ơn Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan, bộ, ngành đã đồng ý cho chuyển đổi mục đích sử dụng của Dự án và cho phép chỉ định nhà thầu; cảm ơn sự vào cuộc quyết liệt, nhiệt tình của Tập đoàn FLC trong suốt quá trình triển khai dự án còn gặp nhiều khó khăn. Đây là Dự án mà Ban Cán sự Đảng Bộ Tư pháp rất quan tâm nên Bộ trưởng lưu ý cần chọn lựa công khai, minh bạch những đối tượng xứng đáng thụ hưởng căn hộ của Dự án. 

Thay mặt Lãnh đạo Bộ và những người thụ hưởng nhà ở sau này, Bộ trưởng vô cùng cảm kích trước sự tri ân của cá nhân ông Quyết cũng như của cả Tập đoàn FLC dành cho Bộ và chúc Tập đoàn ngày càng gặt hái được nhiều thành công. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ông Đặng Thanh Sơn Cục trưởng Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Bộ Tư pháp.

Cần nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức thi hành pháp luật

(PLVN) -Tổ chức thi hành pháp luật là vấn đề luôn được Đảng Cộng sản Việt Nam coi là vấn đề trọng tâm, có ý nghĩa then chốt trong quá trình xây dựng và phát triển của đất nước, đặc biệt là kể từ khi chúng ta thực hiện công cuộc đổi mới năm 1986 cho đến nay. Tại các văn kiện, nghị quyết của Đảng luôn có những nhận định, đánh giá về công tác này và từ đó có những chủ trương, định hướng lớn để Nhà nước thể chế hóa thành pháp luật để tổ chức thực hiện với mục đích đưa chủ trương, định hướng của Đảng thực sự đi vào cuộc sống, bảo đảm cho pháp luật được thực hiện nghiêm chỉnh trong đời sống xã hội.

Đọc thêm