LĐLĐ huyện Kim Bảng ủng hộ vật tư phòng, chống dịch Covid-19

(PLVN) -Ngày 4/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Kim Bảng phối hợp với Công ty cổ phần May xuất khẩu Vinacapital, Công ty suất ăn công nghiệp Mặt trời tổ chức chương trình trao tặng 2.800 khẩu trang, 70 lít nước rửa tay sát khuẩn cho giáo viên, học sinh 6 nhà trường của thị trấn Quế và xã Nhật Tựu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của LĐLĐ huyện Kim Bảng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bảo đảm an toàn cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong các nhà trường.

LĐLĐ huyện Kim Bảng ủng hộ vật tư phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 1
LĐLĐ phối hợp với các doanh nghiệp đồng hành ủng hộ vật tư phòng, chống Covid-19 

Được biết, ngay từ những ngày đầu dịch Covid-19 xuất hiện, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Kim Bảng đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở thực hiện tốt công tác tuyên truyền cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động hiểu rõ về mối nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19 và các biện pháp phòng tránh, nhất là tại các doanh nghiệp có đông công nhân lao động. Đồng thời, vận động các doanh nghiệp ủng hộ vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch. 

Theo đó, LĐLĐ huyện đã tặng khẩu trang, 20 lít nước rửa tay sát khuẩn cho Công ty TNHH L&M Vina và 200 lít hóa chất phun khử khuẩn tại 4 doanh nghiệp trên địa bàn. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm