Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

(PLVN) - Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ trao 138 suất quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong các đơn vị, doanh nghiệp bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

 Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

 Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Đoàn viên công đoàn nhận quà tại các điểm phát gạo miễn phí

Nhân tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Phú Thọ đã trích từ nguồn tài chính công đoàn năm 2020, trợ cấp 138 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng để hỗ trợ cho 138 đoàn viên công đoàn trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn bị mất việc làm do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Quan tâm đến đời sống đoàn viên công đoàn, người lao động, LĐLĐ tỉnh Phú Thọ cũng đã triển khai các điểm phát gạo miễn phí và một số nhu yếu phẩm cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi đoàn viên là 10kg gạo. Những suất quà tuy không lớn, nhưng là nguồn động viên, hỗ trợ đoàn viên, người lao động của tổ chức công đoàn toàn tỉnh, đồng thời tạo động lực để doanh nghiệp, người lao động vững tin vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất, kinh doanh và ổn định việc làm.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm