Loạt doanh nghiệp Bầu Hiển và gia đình ủng hộ Điện Biên 20 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 18/3, gia đình cùng các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao 20 tỷ đồng cho tỉnh Điện Biên để xóa nhà tạm cho người dân nghèo trên địa bàn tỉnh .

Gia đình ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group trao ủng hộ 5 tỷ đồng cho tỉnh Điện Biên

Gia đình ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group trao ủng hộ 5 tỷ đồng cho tỉnh Điện Biên

Cụ thể, gia đình ông Đỗ Quang Hiển ủng hộ 5 tỷ đồng, Tập đoàn T&T Group ủng hộ 5 tỷ đồng, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) ủng hộ 5 tỷ đồng, Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS) ủng hộ 3 tỷ đồng, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) ủng hộ 500 triệu đồng; Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam (Vinafor) ủng hộ 500 triệu đồng, Công ty Cổ phần Điện cơ Thống Nhất (Vinawind) ủng hộ 500 triệu đồng; Tổng Công ty CP Bảo hiểm Hàng không (VNI) ủng hộ 500 triệu đồng.

Theo ông Lê Thành Đô, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên, đây là niềm động viên to lớn đối với tỉnh trong việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Trước đó, ngày 17/3, Tập đoàn T&T Group đã trở thành 1 trong 3 nhà tài trợ Kim Cương của Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022, với mức tài trợ 5 tỷ đồng.

Loạt doanh nghiệp Bầu Hiển và gia đình ủng hộ Điện Biên 20 tỷ đồng ảnh 1

Tập đoàn T&T Group đã trở thành 1 trong 3 nhà tài trợ Kim Cương của Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022

Đại diện Tập đoàn T&T Group cho biết, lấy triết lý "phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội" làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, trong hành trình hình thành và phát triển, Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB và doanh nhân Đỗ Quang Hiển luôn quan tâm đến đời sống người dân cả nước, thường xuyên tài trợ, hỗ trợ kinh phí để các địa phương thực hiện chương trình an sinh xã hội.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ngày hội “Ngại gì thử thách” đem đến sân chơi để các bé có những trải nghiệm thú vị và nuôi dưỡng tinh thần mạnh mẽ, ý chí không bỏ cuộc trong hành trình lớn khôn.

Những “trái ngọt” của Cô Gái Hà Lan trên hành trình hiện thức hóa sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”

(PLVN) - Từ khi khởi động vào 2020 đến nay, chặng đường đầu tiên “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” của Cô Gái Hà Lan đã gặt hái được những kết quả ấn tượng, khi đã từng bước hiện thực hóa mục tiêu giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể chất cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Đọc thêm