Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế tuyệt đối tin tưởng và kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần thứ XIII

(PLVN) -  Cùng với đồng bào, chiến sĩ và Đảng viên cả nước, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên-- Huế tràn đầy niềm tin và kỳ vọng hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đang diễn ra tại Thủ đô Hà Nội.

Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng Đại hội.

Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng Đại hội.

Hiện nay, các hoạt động thi đua sôi nổi hướng về Đại hội được cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai đồng bộ, thống nhất. Trong đó, tập trung vào công tác tuyên truyền, giáo dục, làm cho cán bộ, chiến sĩ nhận thức sâu sắc vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các kỳ Đại hội; ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đẩy mạnh tuyên truyền cổ động trực quan, tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông của trung ương và địa phương; tăng cường triển khai các phương án sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an ninh, an toàn cho Đại hội Đảng, đồng thời tăng cường hoạt động của Lực lượng 47, tích cực đấu tranh, phản bác những quan điểm, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch trên không gian mạng; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Cuộc vận động phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Thiếu úy Phan Thị Ngọc Anh, Nhân viên Thư viện, Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh tâm sự: “Những thành tựu mà đất nước ta đã đạt được trong năm 2020 đã chứng minh được vị thể ưu việt của thể chế chính trị mà nước ta đang xây dựng.

Là một Quân nhân trong Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, tôi tự hào được sống trong một đất nước yên bình. Đồng thời hy vọng Đại hội XIII của Đảng sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa mới sẽ tiếp tục chèo lái con thuyền của nước ta phát triển nhanh và bền vững, vị thế của Việt Nam sẽ ngày càng cao trên trường quốc tế. 

Binh nhất Lê Kim Bin, Trung đội Vệ binh, Phòng Tham Mưu, Bộ CHQS tỉnh Thừa thiên Huế cho hay:"Hướng về Đại hội thì đảng viên, cán bộ, chiến sĩ đơn vị chúng tôi đang ra sức đẩy mạnh các hoạt động với phương châm "Xung kích huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao", nâng cao chất lượng các công trình, phần việc thanh niên để dâng lên Đại hội XIII của Đảng những thành quả ý nghĩa nhất.".

Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tâm sự: “Tôi tin tưởng rằng, Đại hội lần thứ XIII của Đảng sẽ sáng suốt lựa chọn những cán bộ có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ, nhất là cán bộ cấp chiến dịch, chiến lược lãnh đạo đất nước hoàn thành nhiệm vụ và trọng trách của mình trên cương vị mới”.

Một số hình ảnh hoạt động của lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế hướng về Đại hội XIII của Đảng: 

Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế tuyệt đối tin tưởng và kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần thứ XIII ảnh 1
 Cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế theo dõi trực tiếp Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII
Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế tuyệt đối tin tưởng và kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần thứ XIII ảnh 2
 Khối cơ quan Bộ CHQS tỉnh Hội thi mô hình học cụ chào mừng Đại hội
Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế tuyệt đối tin tưởng và kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần thứ XIII ảnh 3
 Đại tá Hoàng Văn Nhân trao tặng cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân xã Phú Thuận, huyện Phú Vang ra khơi bám biển.
Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế tuyệt đối tin tưởng và kỳ vọng vào Đại hội Đảng lần thứ XIII ảnh 4
 Tiểu đoàn Tăng Thiết giáp 3, Bộ CHQS tỉnh Hội thi mô hình học cụ chào mừng Đại hội
Cùng chuyên mục

Đọc thêm