Luôn ghi nhớ cống hiến của các anh hùng liệt sỹ, gia đình người có công

(PLVN) - Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Tý 2020, sáng 17/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến thăm, tặng quà Tết tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội ở xã Viên An, huyện Ứng Hòa.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao quà Tết tặng Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao quà Tết tặng Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội

Tại đây, ông Hoàng Trung Hải đã cùng các lãnh đạo TP đi thăm, kiểm tra điều kiện ăn ở, sinh hoạt và tặng quà Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ tại Trung tâm. Ông Hoàng Trung Hải nhấn mạnh: “Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô không bao giờ quên những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, gia đình người có công đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc”.

Bí thư Thành ủy Hà Nội cũng ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội; đề nghị Trung tâm tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục làm tốt hơn nhiệm vụ vẻ vang là thay mặt Đảng, Nhà nước và TP để tri ân, đền đáp một phần những mất mát, cống hiến, hy sinh của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ.

Trước đó, ngày 16/1, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội Hoàng Trung Hải cũng đã đi thăm, tặng quà Tết cho 183 hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Ba Vì nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. 

Đọc thêm