Má mì thành Vinh cầm đầu đường dây sextour miền Bắc

Hợi cầm đầu đường dây “gái gọi”, chuyên tổ chức chuyến sextour tại miền Bắc và miền Trung với giá từ 5 đến 10 triệu đồng một ngày…

"Má mì" Hợi.

"Má mì" Hợi.

Ngày 16/12, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Thị Thanh Hợi (thành phố Vinh, Nghệ An) về hành vi môi giới mại dâm.

Hợi bị cáo buộc cầm đầu đường dây gái gọi được quảng cáo gồm sinh viên "chân dài", xinh đẹp, sẵn sàng đi sextour tại miền Bắc và miền Trung (Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa…) với giá từ 5 đến 10 triệu đồng một ngày…

Hợi dùng một số điện thoại có đuôi 222 dễ nhớ để khách liên hệ. Cô ta thường tổ chức sextour ở các tỉnh, thành khác chứ ít khi thực hiện tại Nghệ An vì sợ lực lượng chức năng “quen mặt, biết tên”.

Khi khách mua dâm liên hệ, Hợi chuyển ảnh các cô gái trong tư thế khêu gợi để chọn trước, quảng cáo đây là các nữ sinh đại học, cao đẳng tại Vinh. Trong khi trên thực tế số nữ sinh tham gia đường dây không nhiều.

Hợi thỏa thuận giá mua dâm 5 triệu đồng một lượt, qua đêm giá 8-10 triệu đồng. Nếu đồng ý, khách phải chuyển trước một nửa tiền vào tài khoản ngân hàng. Sau đó, Hợi trực tiếp đưa "đào" đến địa điểm mà khách chọn, chờ thanh toán nốt tiền khi mua dâm xong.

Ngày 14/12, các trinh sát nhận được thông tin hôm sau Hợi sẽ tổ chức chương trình sextour cho nhóm 3 người đàn ông “chiêu đãi” nhau sau cuộc làm ăn chung. Kế hoạch bắt quả tang được lãnh đạo Phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự vạch ra với sự phối hợp của Phòng Cảnh sát hình sự Nghệ An và Hà Nội.

Sáng 15/12, Hợi cùng 2 cô gái đi ôtô ra Hà Nội, đón thêm một "nhân viên" từ Lào Cai điều về. 4 người đến một khách sạn 3 sao tại quận Cầu Giấy, thuê 4 phòng. 3 phòng dành cho mua bán dâm, phòng còn lại dành cho Hợi.

13h10 cùng ngày, cảnh sát kiểm tra 3 phòng phát hiện 3 gái bán dâm đang đợi khách, trong số này có một nữ sinh cao đẳng. Hợi bị bắt ngay tại đây.

Theo lời khai, trong lần mua bán dâm này, Hợi thỏa thuận mỗi cô đi sextour có giá 12 triệu đồng trong 2 ngày, kèm theo tiền công môi giới của Hợi 6 triệu đồng. Ngoài ra, Hợi còn hưởng tiếp 30% trong số tiền bán dâm thu về.

Hợi từng có một tiền án về tội Môi giới mại dâm và 2 tiền sự về hành vi đánh bạc./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm