Mang chăn, chiếu, bánh mỳ “ăn vạ” đòi nợ bị cảnh sát mời về trụ sở

(PLO) - Ba thanh niên mang chăn, chiếu, bánh mỳ... đến nhà con nợ "ăn vạ" để đòi trả số tiền vay trước đó bị cảnh sát bắt giữ. 

Mang chăn, chiếu, bánh mỳ “ăn vạ” đòi nợ bị cảnh sát mời về trụ sở

Chiều ngày 11/3, Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang làm rõ vụ mang chăn, chiếu, bánh mỳ đi đòi nợ của hai thanh niên trên địa bàn. 

Theo đó, sáng 4/3, Nguyễn Xuân Phúc (SN 1991), Lương Văn Dũng (SN 1990) và Nguyễn Văn Tiến (SN 1992, đều trú tại TP.Vinh) dùng xe máy chở nhau cùng với chăn chiếu, gối, bánh mì, nước uống... đến nhà Nguyễn Văn Tuấn ở phường Đội Cung đòi số nợ gần 380 triệu đồng.

Đến đây, không có Tuấn ở nhà, liên lạc qua điện thoại thì không được, Phúc, Dũng, Tiến mang chăn, chiếu, bánh mì, nước uống vào phòng khách nằm “ăn vạ”, gây sức ép với người thân của Tuấn.

Đến khoảng 21h đêm cùng ngày, ông Nguyễn Hồng Phúc yêu cầu ba thanh niên ra khỏi nhà để gia đình đi ngủ nhưng nhóm này nhất quyết không ra, không  còn cách nào khác gia đình đã trình báo cơ quan chức năng đến xử lý. Nhóm đối tượng bị cảnh sát bắt và mời về trụ sở cơ quan công an để làm rõ vụ việc. 

Tại cơ quan công an, Phúc xuất trình giấy tờ vay nợ có chữ ký của Tuấn, theo Phúc thì Tuấn đã vay số tiền 380 triệu đồng, đến ngày hẹn trả nhưng Tuấn khất lần rồi lẩn tránh. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm