Mang súng điện đi trộm chó lúc nửa đêm, 2 “cẩu tặc” bị bắt giữ

(PLVN) - Ngày 14/8, Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cho biết, khoảng 1h sáng ngày 11/8, trong lúc tuần tra tại tổ dân phố Minh Lợi, phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn, Công an phường Quảng Thọ phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 73E - 041.65 có biểu hiện nghi vấn và đón dừng kiểm tra thì các đối tượng quay đầu bỏ chạy.

Đối tượng Đoàn Văn Mười (trái) và Nguyễn Văn Lượng (Ảnh do công an cung cấp).

Đối tượng Đoàn Văn Mười (trái) và Nguyễn Văn Lượng (Ảnh do công an cung cấp).

Bị lực lượng chức năng vây bắt từ nhiều mũi, 2 thanh niên đã vứt lại xe máy, 1 bao tải chứa 2 con chó và 1 khẩu súng bắn điện tự chế rồi lao ra phía đồng ruộng thoát thân. Lực lượng công an đã truy đuổi và bắt giữ được Nguyễn Văn Lượng (SN 1993, trú tại tổ dân phố Thọ Đơn, phường Quảng Thọ).

Mang súng điện đi trộm chó lúc nửa đêm, 2 “cẩu tặc” bị bắt giữ ảnh 1
Hai con chó mà các đối tượng bắt trộm (Ảnh do công an cung cấp).

Tại cơ quan công an, Lượng đã khai nhận đồng phạm còn lại là Đoàn Văn Mười (SN 2000, trú cùng tổ dân phố Thọ Đơn). Do thiếu tiền ăn chơi, các đối tượng đã rủ nhau đi trộm chó tại các khu vực của huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), khi về đến thị xã Ba Đồn thì bị bắt giữ.

Hiện Công an phường Quảng Thọ đã triệu tập đối tượng Đoàn Văn Mười đến làm việc và đối tượng này thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm