Mở rộng quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam – Nhật Bản

(PLVN) - Sáng 19/12, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc đã tiếp xã giao ông Tsutomu, trợ lý Thứ trưởng, Phó Vụ trưởng Vụ Các vấn đề về dân sự, Bộ Tư pháp Nhật Bản đến thămvà làm việc tại Việt Nam.

Mở rộng quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam – Nhật Bản

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đánh giá cao mối quan hệ hợp tác về pháp luật và tư pháp giữa Việt Nam và Nhật Bản trong suốt 20 năm qua với sự đóng góp không nhỏ của các chuyên gia Nhật Bản và các cơ quan của Việt Nam. Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng thông tin thêm là các Dự án kết hợp với Nhật Bản sẽ kết thúc vào năm 2020, do đó phía Việt Nam đã có đề xuất cụ thể về nội dung cho các Dự án mới và mong muốn phía Nhật Bản cho ý kiến, sớm thống nhất văn kiện dự án. 

ÔngTsutomu bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Bộ đã có những hoạt động hợp tác thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên trong thời gian qua. Đồng thời, sẵn sàng hợp tác, chia sẻ, hỗ trợ vàtrao đổi kinh nghiệm liên quan đến những vấn đề mà Bộ Tư pháp Việt Nam quan tâm, đặc biệt là liên quan đến thi hành pháp luật, cải cách pháp luật và tư pháp…  

Cùng chuyên mục

Đọc thêm