Một lãnh đạo cấp sở là F1, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng giảm ½ lượng người làm việc

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thông tin được Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh cho biết tại buổi công bố các quyết định nhân sự ngày 6/5 ở Trung tâm Hành chính TP.

Phun khử tuyến đường Bùi Dương Lịch, Sơn Trà, nơi ghi nhận có ca liên quan Covid-19 trước đó.

Phun khử tuyến đường Bùi Dương Lịch, Sơn Trà, nơi ghi nhận có ca liên quan Covid-19 trước đó.

Theo ông Chinh, gần 2 giờ sáng nay (6/5), UBND TP Đà Nẵng mới có được thông tin cuối cùng, từ đó mới quyết định tổ chức lễ công bố nhân sự.

“Có một lãnh đạo cấp sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó. Nếu đồng chí đó đêm qua dương tính là sáng hôm nay chúng ta đều là F1 và cách ly tất cả, kể cả những ng][if được bổ nhiệm sáng nay”, ông Chinh nói.

Một lãnh đạo cấp sở là F1, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng giảm ½ lượng người làm việc  ảnh 1
 Trung tâm hành chính Đà Nẵng, nơi làm việc của các sở ban ngành TP Đà Nẵng.

Từ sáng 6/5, khu Trung tâm hành chính TP chỉ làm việc với số lượng 50%, riêng cán bộ, công chức Sở Tư pháp được ở nhà theo dõi sức khỏe. Các trường hợp nghỉ làm việc, ở nhà và hạn chế ra tiếp xúc bên ngoài.

Cũng theo ông Chinh, tình hình dịch Covid-19 đang rất phức tạp. Tối 5/5, TP đã phải phong tỏa khu vực đường Đống Đa gần vũ trường New Phương Đông. Sáng hôm nay, TP tiếp tục phong tỏa một chung cư ở đường Bùi Dương Lịch (quận Sơn Trà) và tiến hành xét nghiệm rộng rãi, điều tra truy vết.

Ông Chinh xác nhận, nguồn lây bệnh này quá phức tạp, hiện vẫn chưa tìm được nguồn gốc F0 từ đâu. Không riêng Đà Nẵng mà hầu hết các tỉnh thành cũng bắt đầu có những diễn biến phức tạp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm