Nam sinh viên bỏ lại ba lô, nhảy từ tầng cao trường học xuống đất tử vong

(PLO) - Theo một số nhân chứng, nam sinh viên đã đi cầu thang bộ lên lầu cao rồi bất ngờ nhảy xuống đất tử vong. Tại sân thượng của dãy nhà học, ba lô của nam sinh viên 20 tuổi được tìm thấy. 

Ngày 15/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết vẫn đang tiến hành làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nam sinh viên trường Đại học Công nghệ thông tin (thuộc khối Đại học quốc gia TP.HCM, phường Linh Trung, quận Thủ Đức).

TP.HCM: Nam sinh viên bỏ lại ba lô, nhảy từ tầng cao trường học xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Cái chết bất ngờ của nam sinh viên gây xôn xao trong trường.

TP.HCM: Nam sinh viên bỏ lại ba lô, nhảy từ tầng cao trường học xuống đất tử vong - Ảnh 2.

Dãy nhà E nơi xảy ra vụ việc nam sinh viên nhảy lầu.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 8h sáng cùng ngày, một bảo vệ của trường nghe thấy tiếng động mạnh bên hông khu nhà E (cao 12 tầng) thì chạy qua kiểm tra. Tại đây, nam bảo vệ hốt hoảng khi thấy một nam sinh viên nằm bất động, tử vong tại chỗ liền trình báo công an.

Nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Lời khai của các nhân chứng và dấu vết ở hiện trường, công an xác định nạn nhân đã đi cầu thang bộ để lên tầng cao của tòa nhà E. Tuy nhiên do khu vực này không có camera, lúc xảy ra vụ việc cũng không có ai nhìn thấy nên vẫn chưa thể xác định được nạn nhân rơi từ lầu nào, do tự tử hay một lý do nào khác. Trên sân thượng, công an tìm thấy một ba lô được cho là của nạn nhân.

TP.HCM: Nam sinh viên bỏ lại ba lô, nhảy từ tầng cao trường học xuống đất tử vong - Ảnh 3.

Cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ vụ án.

Được biết, nam sinh viên tên H. (20 tuổi, ngụ quận Tân Bình), là sinh viên của trường Công nghệ thông tin. Thi thể của nam sinh viên đang được đem về nhà xác để khám nghiệm tử thi, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm