Nghệ An: Trưởng phòng Hành chính ném ghế về phía đồng nghiệp bị kỷ luật

(PLO) - Hội đồng kỷ luật Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo trưởng phòng tổ chức ném ghế vào đồng nghiệp.


Ông Nguyễn Xuân Thảo, Trưởng phòng tổ chức hành chính Bệnh viện đa khoa Hưng Nguyên

Ông Nguyễn Xuân Thảo, Trưởng phòng tổ chức hành chính Bệnh viện đa khoa Hưng Nguyên

Chiều 28/10, ông Nguyễn Đình Thanh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết: Hội đồng kỷ luật vừa có quyết định kỷ luật ông Nguyễn Xuân Thảo - Trưởng phòng Tổ chức hành chính với hình thức 'cảnh cáo' vì có hành vi vung ghế đòi đánh đồng nghiệp.

Cùng ngày, ông Nguyễn Xuân Thảo vẫn tới cơ quan làm việc và đã nhận được thông báo về hình thức kỷ luật. "Tôi hối hận về hành vi của mình trong phút thiếu kiềm chế bản thân mà đánh đổi công sức bao nhiêu năm phấn đấu", ông Thảo tâm sự.

Còn bà Hồ Thị Dung xin nghỉ phép để thăm khám vì cho rằng bị ảnh hưởng tinh thần nên Trung tâm chưa đưa ra hình thức kỷ luật.

Trước đó, theo bản tường trình của ông Nguyễn Xuân Thảo, Trưởng phòng tổ chức hành chính Bệnh viện đa khoa Hưng Nguyên, chiều 18/10, cơ quan có buổi tổng vệ sinh trong đơn vị.

Khi xuống sân lao động, ông Thảo đi qua phòng làm việc của bà Hồ Thị Dung, Trưởng phòng điều dưỡng. Tại đây, giữa hai người to tiếng với nhau. Trong lúc tức giận, ông Thảo đã dùng ghế ném về phía bà Dung.

Quá hoảng loạn, bà Dung vội chạy xuống tầng một lấy xe về nhà. Sau đó, bà Dung được gia đình đưa tới bệnh viện để khám.

Được biết, nguyên nhân xích mích giữa hai trưởng phòng là do bất đồng kéo dài, ông Thảo cho rằng bà Dung nhiều lần có thái độ chống đối trong công việc hợp tác của cơ quan khi có ý kiến của ông.

Trong công tác vệ sinh lần này, hai người cũng bất đồng quan điểm./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm