Người nhà bệnh nhân và bảo vệ "hỗn chiến” trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang

(PLVN) - Chiều ngày 9/3 xuất hiện đoạn clip trên mạng xã hội ghi lại cảnh nhóm bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang xảy ra “xô xát” với người nhà bệnh nhân ngay trước cửa bệnh viện. 

Người nhà bệnh nhân và bảo vệ "hỗn chiến” trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 14 giờ 03 phút ngày 09/3/2021, một xe ô tô 16 chỗ chở người bệnh và người nhà người bệnh đi thẳng qua cổng số 1 (cổng kiểm soát dịch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang). Xe dừng ở giữa sân của Khoa Khám bệnh, 01 người bệnh nữ và 02 thanh niên xuống xe đi vào cửa Khoa Khám bệnh. Cả ba người đều không đeo khẩu trang. 

Vệ sỹ của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Phương Đông đã nhắc nhở đeo khẩu trang theo quy định phòng chống dịch, nhưng 2 người nhà người bệnh không thực hiện và có phản ứng gay gắt. Sau đó mâu thuẫn xô xát xảy ra dẫn đến đánh lộn giữa nhân viên vệ sỹ và người nhà người bệnh. 

Hình ảnh ghi được trong clip cho thấy có ít nhất 5 người mặc đồng phục bảo vệ, có đeo thẻ, trên tay có cầm các khúc gậy giống sắt và lao vào vụt một người đàn ông. Người đàn ông kia cũng phản kháng lại nhóm bảo vệ.

Sự việc lộn xộn này phải hơn 5 phút mới dừng lại.

Người nhà bệnh nhân và bảo vệ "hỗn chiến” trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang ảnh 1
Cảnh tượng xô xát giữa người nhà bệnh nhân và nhóm bảo vệ 

Khi sự việc xảy ra, có rất nhiều người dân và cán bộ nhân viên bệnh viện chứng kiến. 

Nhân viên y tế của Bệnh viện đã can ngăn và đưa người bệnh vào khám bệnh, đồng thời liên hệ ngay với công an phường Tân Hà đến giải quyết sự việc.

Phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã liên hệ với lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang và được xác nhận có sự việc trên. Hiện tại Ban lãnh đạo bệnh viện đang làm việc với Công an để làm rõ sự việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm