Nhiều hãng xe, du thuyền nổi tiếng có mặt tại Vietnam Motor Show 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau 2 năm phải hủy vì dịch COVID-19, triển lãm ô tô thường niên lớn nhất Việt Nam sẽ quay trở lại, dự kiến vào tháng 10 tới.

Triển lãm sẽ quy tụ những hãng xe hàng đầu thế giới

Triển lãm sẽ quy tụ những hãng xe hàng đầu thế giới

Ban tổ chức Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 - Vietnam Motor Show 2022 (VMS 2022) vừa công bố, VMS 2022 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 26 - 30/10/2022 tại TP Hồ Chí Minh.

Theo Ban tổ chức, tính đến trung tuần tháng 3 vừa qua, đã có 11 hãng xe đăng ký tham dự gồm: Audi, Honda, Jeep, Mercedes-Benz, Lexus, Mitsubishi, MG, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo. Hiện tại, danh sách các thương hiệu tham gia trưng bày tại VMS 2022 vẫn đang tiếp tục được cập nhật với những cái tên quen thuộc và uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, sau 2 năm không thể tổ chức do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, VMS 2022 sẽ trở lại với quy mô hoành tráng hơn và các lĩnh vực trưng bày đa dạng hơn so với các triển lãm trước đây.

Ngoài các hãng xe thuộc Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), Hiệp hội các nhà Nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) và các đơn vị trong ngành công nghiệp hỗ trợ, năm nay triển lãm sẽ có sự tham gia của các nhà sản xuất, nhập khẩu xe máy, xe phân khối lớn, du thuyền...

Đặc biệt VMS năm nay, Ban tổ chức cũng dự kiến sẽ tổ chức hội thảo chuyên ngành với sự góp mặt trao đổi của các chuyên gia thảo luận về xu hướng xe điện hóa trên toàn cầu và định hướng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong tương lai.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Toyota đầu từ vào tỉnh Vĩnh Phúc từ năm 1996

Doanh nghiệp Nhật Bản chia sẻ bí quyết chọn 'đất lành'

(PLVN) - Chia sẻ tại Hội nghị “Vĩnh Phúc trong kết nối, hợp tác và phát triển Việt Nam – Nhật Bản”, các doanh nghiệp Nhật Bản đều đánh giá cao nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh của Vĩnh Phúc, nhất là trong bối cảnh 2 năm chịu tác động của dịch COVID-19…

Đọc thêm