Nhờ thầy dạy toán kèm để đi thi học sinh giỏi, nữ sinh bị thầy sàm sỡ

(PLVN) - Khi dạy học tại nhà, Đức đã có hành vi dâm ô nữ sinh và bị nạn nhân quay clip để tố cáo.

Sáng nay (25/9), TAND TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tuyên 3 năm tù giam đối với tội danh Dâm ô với người dưới 16 tuổi cho bị cáo Nguyễn Văn Đức, SN 1960, ngụ tỉnh Bình Dương.

Theo cáo trạng, bị cáo Nguyễn Văn Đức làm việc tại trung tâm Ngoại ngữ, Tin học và Bồi dưỡng nghiệp vụ trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đồng thời mở lớp dạy thêm môn Toán tại nhà riêng.

Khoảng đầu tháng 7/2018, nữ sinh C., SN 2004, ngụ tỉnh Bình Dương có nhu cầu học thêm môn Toán nên đến liên hệ Đức và được bị cáo đồng ý dạy thêm.

Đức sắp xếp cho C. học thêm vào khung giờ 17h - 19h vào thứ Hai và thứ Bảy hàng tuần.

Sáng ngày 15/11/2018, nữ sinh C. nhắn tin qua Zalo cho Đức xin học riêng môn Toán với Đức vì em sắp phải tham gia kỳ thi học sinh giỏi. Bị cáo đồng ý và hẹn C. đến nhà học vào lúc 15h cùng ngày.

Khoảng 14h45 cùng ngày, C. đến nhà Đức để học thêm. Tại đây, bị cáo Đức nảy sinh và thực hiện hành vi dâm ô với học trò, nhưng bị nữ sinh phản kháng. Đức bỏ ra ngoài một lúc.

Trong khi đó, sợ thầy sẽ tiếp tục có hành vi xâm hại mình, C liền dùng điện thoại để sẵn chế độ quay phim hướng về phía mình đang ngồi học.

Đúng như nữ sinh dự đoán, khi quay về phòng dạy học, Đức tiếp tục có hành vi sàm sỡ, sờ vào vùng nhạy cảm của nữ sinh, và đã bị chiếc điện thoại ghi lại toàn bộ hành vi bỉ ổi.

Sau đó, C. kể lại sự việc cho người thân xem đoạn hình trong điện thoại, Tức giận, cha của C đã đến cơ quan công an trình báo.

Quá trình điều tra, nữ sinh C. còn cho biết, trước đó, Đức cũng đã có một lần sàm sỡ em. Tuy nhiên, cơ quan điều tra xác định, hành vi trước đó không có đủ căn cứ để xử lý.

Ngày 7/1/2019, cơ quan điều tra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đức.

Ngày 19/9 TAND TP.Thủ Dầu Một đã đưa vu án ra xét xử kín và tuyên án vào ngày hôm nay như đã đề cập ở trên.

Cùng chuyên mục
Đường "Nhuệ" tại tòa.

Đường “Nhuệ” bị tuyên y án 15 năm tù

(PLVN) - Ngày 24/5, TAND cấp cao tại Hà Nội đã đưa bị cáo Nguyễn Xuân Đường (tức Đường “Nhuệ”, ở TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) và Nguyễn Khắc Nin (ở huyện Kiến Xương, Thái Bình) ra xét xử về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Đọc thêm