Nhóm nữ April tan rã

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - April là nhóm nữ tiếp theo của Kpop không thoát khỏi “lời nguyền” tan rã khi bước sang năm thứ 7.

April tan rã sau 6 năm. Ảnh: DSP.

April tan rã sau 6 năm. Ảnh: DSP.

Sáng 28/1, Sports TV News đưa tin về thông báo mới nhất của DSP Media - công ty chủ quản nhóm April.

“Chúng tôi thông báo với các bạn về việc nhóm April của chúng tôi đã tan rã. Sau một thời gian dài thảo luận và cân nhắc, chúng tôi và các thành viên đã quyết định giải tán nhóm và từng thành viên quyết định đi theo con đường riêng của họ.

Chúng tôi mong các bạn sẽ ủng hộ và quan tâm đối với 6 thành viên, những người sẽ không tiếp tục dưới tư cách April và bước đi trên chặng đường mới. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ và cổ vũ cho nhóm trong suốt 6 năm qua”, công ty thông báo.

April chính thức ra mắt vào tháng 8/2015 dưới trướng DSP Media. Ngay sau khi ra mắt không lâu, tháng 11/2015, trưởng nhóm là Somin (hiện là thành viên nhóm K.A.R.D) rút khỏi nhóm vì muốn tiếp tục việc học. Tháng 10/2016, DSP Media tuyên bố Hyunjoo không còn là thành viên của nhóm. Sau đó nhóm bổ sung thêm 2 thành viên mới là Chaekyung và Rachel.

Đầu năm 2021, trừ 2 thành viên Chaekyung và Rachel, April vướng vào scandal bắt nạt cựu thành viên Hyunjoo và đóng băng hoạt động từ đó tới nay. Trước đó, lần gần nhất nhóm trở lại là vào năm 2020, khi phát hành album đặc biệt “Hello Summer”.

Vào đầu tuần, RBW thông báo rằng họ đã mua lại DSP Media và sẽ tiếp quản công ty này vào cuối tháng 3.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm