Nhóm phóng viên, cộng tác viên trẻ Huế chung tay hướng về Trường Sa

(PLO) - Chiều 29/7, tại trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế, một nhóm bạn trẻ hiện đang là phóng viên, cộng tác viên của các cơ quan thông tấn báo chí đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi 110 lá quốc kỳ cho chương trình "1000 lá cờ Tổ quốc  gửi tặng Trường Sa".

Các PV trẻ ở Huế tặng cờ hưởng ứng chương trình “1000 lá cờ Tổ quốc gửi tặng Trường Sa".

Các PV trẻ ở Huế tặng cờ hưởng ứng chương trình “1000 lá cờ Tổ quốc gửi tặng Trường Sa".

Hơn 100 lá cờ Tổ quốc đã được một nhóm phóng viên ở Thừa Thiên Huế ủng hộ để góp vào chương trình ý nghĩa "1000 lá cờ Tổ quốc gửi tặng  Trường Sa". PV Quang Thành hiện đang công tác báo Vietnamnet cho hay: "100 lá cờ này là do các bạn phóng viên trẻ ở Huế tự tổ chức quyên góp với mong muốn góp một phần nhỏ để  khẳng định chủ quyền biển đảo của quê hương. Hi vọng qua đây, nhiều tổ chức cá nhân sẽ biết đến chương trình ý nghĩa này hơn nữa".

 "1000 lá cờ Tổ quốc gửi tặng Trường Sa” là phong trào do Khoa Giáo dục Chính trị, Trường Đại học  Sư phạm Huế phát động. Chương trình nhằm mục tiêu tập hợp được ít nhất 1000 lá cờ Tổ quốc để gửi tặng cho một số nhà giàn DK và điểm đảo ở Trường Sa.

PGS.TS Nguyễn Đình Luyện, Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Huế chia sẻ: "Mặc dù mới tổ chức vào đầu tháng 6 năm nay, nhưng hiện số cờ mà Khoa GDCT tiếp nhận đã hơn 3000 lá. Dự kiến thời điểm bàn giao số cờ Tổ quốc này cho các chiến sỹ trên quần đảo Trường Sa sẽ diễn ra vào giữa tháng 3 năm 2017".

Cũng trong dịp này CTV của báo PLVN tại Huế cũng đã chung sức cùng với các đồng nghiệp trẻ trên địa bàn tỉnh trao cờ để gởi tặng Trường Sa.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm