Ninh Bình chính thức khai trương dịch vụ tham quan di sản Tràng An bằng máy bay trực thăng

(PLVN) - Sáng nay (26/6), khu du lịch sinh thái Tràng An, Ninh Bình đã tổ chức Tour trải nghiệm dịch vụ ngắm cảnh Tràng An đầu tiên bằng máy bay trực thăng Bell 505 phục vụ du khách.

Giờ đây, du khách đến với Ninh Bình sẽ được trải nghiệm bay trên máy bay trực thăng Bell 505, là loại máy bay trực thăng hạng nhẹ, được thiết kế chuyên dụng để bay du lịch, ngắm cảnh. Cabin máy bay đuợ̛c thiết kế với khung cửa kính rộng, trong suốt, du khách có thể nhìn toàn cảnh, bất kể ở vị trí ngồi nào.

Ninh Bình chính thức khai trương dịch vụ tham quan di sản Tràng An bằng máy bay trực thăng ảnh 1
Chuyến bay với thời gian 10 phút và phục vụ tối đa 04 hành khách được linh hoạt bay với trần bay từ 150 - 200m so với địa hình, rất thuận tiện cho du khách ngắm nhìn, lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ vẻ đẹp hoang sơ, hùng vỹ của Di sản thế giới Tràng An.  

Theo Ban tổ chức, có 2 máy bay trực thăng (số hiệu VN 8650 và VN8651) túc trực sẵn sàng để phục vụ du khách thăm quan Di sản Tràng An diễn ra trong 03 ngày từ ngày 26-28/6. Những tour bay trải nghiệm đầu tiên dự kiến sẽ phục vụ 400 khách đã đăng ký tham gia.

Ninh Bình chính thức khai trương dịch vụ tham quan di sản Tràng An bằng máy bay trực thăng ảnh 2
 Du khách trải nghiệm dịch vụ trực thăng ngắm cảnh.

So với cách ngắm cảnh trước đây là đi thuyền thì bay trực thăng mang đến cảm giác mới mẻ hơn, không gian rộng mở choáng ngợp và đẹp hơn rất nhiều. Tuyệt vời hơn nữa là được bay trên Quần thể danh thắng Tràng An - Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới, Di sản hỗn hợp đầu tiên ở Đông Nam Á đã được UNESCO công nhận.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm