Ninh Thuận: Sở Tư pháp bàn giao nhà tình thương cho công chức có hoàn cảnh khó khăn

(PLVN) -Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2020) của Sở Tư pháp Ninh Thuận.


Ninh Thuận: Sở Tư pháp bàn giao nhà tình thương cho công chức có hoàn cảnh khó khăn

Cùng với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Tư pháp, sự ủng hộ của Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố thuộc khối thi đua miền Đông Nam bộ và toàn thể đội ngũ công chức, viên chức của ngành Tư pháp tỉnh Ninh Thuận, Sở Tư pháp Ninh Thuận đã hỗ trợ 60 triệu đồng để xây dựng nhà tình thương cho công chức Tư pháp có hoàn cảnh khó khăn.

Sau hơn 1 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà đã được hoàn thành. Vừa qua, Sở Tư pháp tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình anh Katơr Khuống là công chức Tư pháp – Hộ tịch đang làm việc tại xã Phước Kháng, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Cùng với việc bàn giao nhà, Sở Tư pháp cũng đã trao tặng cho gia đình anh Katơr Khuống một số vật dụng có giá trị để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp (28/8/1945 – 28/8/2020), góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020; phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau”. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm