Nữ nhân viên khu vực massage khách sạn Phú An (Đà Nẵng) nghi nhiễm Covid - 19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đà Nẵng vừa phát hiện 1 nữ nhân viên làm trong khu vực massage khách sạn Phú An (nơi bệnh nhân 2982 làm việc) dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Nữ nhân viên làm trong khu vực massage khách sạn Phú An dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Nữ nhân viên làm trong khu vực massage khách sạn Phú An dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Theo đó, thông tin ban đầu, nữ nhân viên này tên là D.T.N.H., làm trong khu vực massage tại khách sạn Phú An, đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

H. cùng với 17 người khác đang được cách ly tập trung tại khách sạn Phú An từ chiều 3/5 và được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. 

Kết quả xét nghiệm sáng 4/5 cho thấy nữ nhân viên H. có kết quả dương tính lần 1 với SARS-CoV-2. Người này đã được chuyển đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Theo ghi nhận của PV, cũng trong sáng 4/5, khách sạn Phú An đã được phong tỏa, lực lượng công an đang túc trực tại đây không cho ai ra vào khu vực này. Đồng thời, các nhân viên y tế đã có mặt tại đây để khử khuẩn và hướng dẫn những người còn lại thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Nữ nhân viên khu vực massage khách sạn Phú An (Đà Nẵng) nghi nhiễm Covid - 19 ảnh 1
 Khách sạn Phú Anh đã được phong tỏa tối 3/5.

Lực lượng chức năng đang khẩn trương truy vết những người tiếp xúc với nữ nhân viên này. Có khoảng 12 người cùng làm việc ở khu vực massage tại khách sạn Phú An.

Trước đó, sáng 4/5, Bộ Y tế đã công bố ca mắc mới trong cộng đồng ở Đà Nẵng là bệnh nhân tên N.T.N. (nam, 23 tuổi, quê TP Hội An, tỉnh Quảng Nam), là nhân viên bán vé khu vực spa tại khách sạn Phú An, đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm