Phẫn nộ một phụ nữ đổ phân lên người bé 2 tuổi vì mâu thuẫn người lớn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 21/4, đoạn clip ghi lại vụ việc một phụ nữ đã lấy phân đổ lên người bé trai 2 tuổi lan truyền trên mạng xã hội gây bất bình, phẫn nộ trong dư luận. 

Bà C. cầm xô nhựa đổ phân lên người mẹ con bà G.

Bà C. cầm xô nhựa đổ phân lên người mẹ con bà G.

Thông tin ban đầu, vụ việc trên diễn ra tại thôn Tịnh Thọ, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, Phú Yên. 

Mở đầu đoạn clip là hình ảnh một người phụ nữ tay cầm xô nhựa từ trong nhà đi ra, khi người quay clip hỏi "Chị đổ gì, đổ phân à?" người phụ nữ miệng nói to "Đổ hết, đổ đủ thứ… đổ cho nó biết". Sau đó, người phụ nữ tay cầm xô nhựa bước từ trong nhà cháu bé 2 tuổi đi ra.

Tiếp đó là hình ảnh, người mẹ bồng bé trai 2 tuổi và trên người hai mẹ con đầy phân và mùi dầu lửa. Cả hai mẹ con nước mắt chảy thành dòng, thấy con khóc người phụ nữ dỗ dành "Nín đi con, nín đi con." Ngoài đường, người phụ nữ vẫn đứng đó tiếp tục chửi bới vào trong.

Phẫn nộ một phụ nữ đổ phân lên người bé 2 tuổi vì mâu thuẫn người lớn ảnh 1
 Bà G. và cháu bé chỉ biết khóc

Trao đổi với phóng viên, chị Cao Thị G. (SN 1981, nạn nhân trong đoạn clip) cho biết, vụ việc xảy ra vào tối 9/4, bà Nguyễn Thị C. sang nhà chị G. chửi bới rồi đổ phân lên người 2 mẹ con chị G.

Trước đó hai bên gia đình có cho nhau vay mượn tiền, nhưng chị G. hết khả năng chi trả. Sự việc đã được đưa ra tòa án để xử lý, Cơ quan Thi hành án đang giải quyết thì vụ việc trên xảy ra.

Ông Trịnh Lâm Hải, Chủ tịch UBND xã Sơn Thành Tây xác nhận có vụ việc trên xảy ra ở địa phương. "Công an xã đang làm rõ, ngày mai chúng tôi sẽ có báo cáo cụ thể", ông Hải nói.

Ông Mai Ne, Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa cho hay: "Địa phương vừa báo cáo sơ bộ vụ việc và tôi đã chỉ đạo UBND xã nhanh chóng nắm lại toàn bộ, đồng thời các ngành của xã vào cuộc ngăn chặn không để hành vi vô văn hóa như thế xảy ra!. Lực lượng công an sẽ làm rõ nguyên nhân và xử lý theo quy định."

Bà Huỳnh Phạm Ái Thy – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội trẻ em tỉnh Phú Yên cho biết, đã nắm được vụ việc và sẽ trực tiếp làm việc để đảm bảo quyền lợi cho cháu bé. 

Báo Pháp Luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm