Thấy 141, kẻ trộm để lại xe máy rồi bỏ đi

(PLVN) - Thấy tổ 141 ở Hà Nội làm nhiệm vụ, kẻ trộm để lại xe máy mới đánh cắp rồi bỏ đi.

Lực lượng CSGT bàn giao chiếc xe cho người chủ xe.

Lực lượng CSGT bàn giao chiếc xe cho người chủ xe.

Ngày 1/3, Đội Cảnh sát giao thông tuần tra dẫn đoàn, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an Hà Nội) đã bàn giao chiếc xe bị mất cho anh Hoàng Anh Nam (sinh năm 1992 ở Nho Quan, Ninh Bình).

Trước đó vào 21h30 ngày 20/2, khi tổ công tác Y5/141 làm nhiệm vụ tại khu vực Tây Sơn – Chùa Bộc (Đống Đa, Hà Nội), Trung uý Đặng Tuấn Vũ, Đội Cảnh sát giao thông tuần tra dẫn đoàn phát hiện một chiếc xe máy biển kiếm soát 35N1-204.66 bỏ quên trên vỉa hè khu vực cổng Đại học Thuỷ Lợi đã nhanh chóng điều tra làm rõ.

Thông tin ban đầu, chiếc xe của một thanh niên nghỉ chân uống nước tại các quán quanh khu vực, khi thấy tổ công tác làm nhiệm vụ thanh niên đã bỏ đi. Xác minh tại chỗ, Trung uý Đặng Tuấn Vũ đã phát hiện chiếc xe là tang vật của một vụ trộm cắp xảy ra từ đầu tháng 2/2020. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Trung uý Vũ đã liên lạc được với anh Hoàng Anh Nam là chủ nhân của chiếc xe.

Tại cơ quan công an, anh Nam cho biết ngày 5/2 đến nhà một người bạn chơi thì bị mất xe là tài sản lớn của bản thân dùng để đi làm hàng ngày. Trong lúc không hy vọng tìm được tài sản thì nhận được điện thoại của Trung uý Đặng Tuấn Vũ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm