Toàn bộ quy trình của cơ sở sản xuất tương ớt tại đây đều mất vệ sinh, không đảm bảo an toàn thực phẩm. Thực phẩm để dưới nền nhà, gần 5 tấn ớt phơi ngoài trời không che chắn, ngăn côn trùng, ẩm mốc, đang bốc mùi hôi thối…
Cơ sở không có công bố sản phẩm đạt tiêu chuẩn, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, không tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm…
Thông tin ban đầu, cơ sở trên do bà Đoàn Thị Hồng và ông Võ Văn Hưởng (ngụ địa chỉ trên) làm chủ. PC49 đã tiến hành lập biên bản ghi nhận vụ việc.
Sau khi sản xuất, đóng gói, tương ớt được đưa đi tiêu thụ tại một số chợ trên địa bàn TP. Đà Nẵng.
PC49 đã yêu cầu cơ sở tạm dừng hoạt động và tiếp tục điều tra làm rõ.