Phát hiện hàng trăm dân chơi ma túy tại quán karaoke

(PLVN) - Công an quận Bình Tân, TP HCM hiện đang lập hồ sơ, xử lý 87 người bị phát hiện dương tính ma túy trong quán karaoke Victory ở đường Hồ Văn Long, phường Bình Hưng Hòa B.

Quán karaoke Victory ở đường Hồ Văn Long, phường Bình Hưng Hòa B, nơi 87 người bị phát hiện dương tính ma túy. Ảnh: Công an cung cấp.

Quán karaoke Victory ở đường Hồ Văn Long, phường Bình Hưng Hòa B, nơi 87 người bị phát hiện dương tính ma túy. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, khuya 4/7, lực lượng chức năng thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an quận Bình Tân) phối hợp cùng Công an phường Bình Hưng Hòa B ập vào kiểm tra quán karaoke Victory thì phát hiện bên trong có 10 phòng đang ca hát. Trong đó, có phòng chứa tới 56 người đang tổ chức sinh nhật, bay lắc.

Lực lượng chức năng đã đưa 182 người được đưa về trụ sở làm việc, kiểm tra và phát hiện có 83 người (44 nam, 39 nữ) dương tính với ma túy.

Quán karaoke Victory bị lập biên bản xử phạt hành chính về các lỗi hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm để người khác sử dụng ma túy, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.

Cũng cùng thời điểm này, Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an quận Bình Tân) phối hợp cùng Công an phường Bình Hưng Hòa B ập vào kiểm tra quán karaoke Alibaba nằm trên đường số 8, trong khu dân cư Vĩnh Lộc, đưa 14 người nghi vấn về phường để kiểm tra. Trong số này có 4 người dương tính với ma túy.

Cơ sở này cũng bị lập biên bản với nhiều lỗi vi phạm hành chính, số tiền phạt khoảng 100 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm