Phát hiện nhiều tiếp viên thoát y trong quán karaoke ở Đồng Nai

(PLVN) -  Tối 28/6, phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ đột kích quán karaoke Ngọc Châu có địa chỉ tại Ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành phát hiện nhiều nhân viên nữ thoát y phục vụ khách.

Nhiều nhân viên thoát y phục vụ khách bắt quả tang

Nhiều nhân viên thoát y phục vụ khách bắt quả tang

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ 40 phút, Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành kiểm tra quán karaoke Ngọc Châu thì phát hiện có 03 phòng đang hát với số lượng khách là 15 khách năm cùng nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang tiếp bia đồng thời cùng hát với khách. Đặc biệt hơn, tại 02 phòng trong 03 phòng này có 06 tiếp viên nữ không mang quần áo đang nhảy múa với khách.

Tiến hành làm việc, những tiếp viên tại quán khai nhận quán Karaoke Ngọc Châu do bà Mai Thị Kiêu, SN: 1961, ngụ ấp 5, An Phước, Long Thành làm chủ, trực tiếp quản lý và điều hành mọi hoạt động của quán.

Giá tiền “bo” kháchtrả cho mỗi tiếp viên để phục vụ múa thoát y thấp nhất là 500.000đ/tiếp viên. Nếu phục vụ không thoát y thì tiền “bo” chỉ 300.000đ/tiếp viên.

Tối cùng ngày toàn bộ nhân viên và khách đã được đưa về Công an huyện Long Thành để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm