Phó Tổng Biên tập Báo Hà Tĩnh được bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

(PLVN) - Chiều 24/2, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã đến dự lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đối với Phó Tổng Biên tập Báo Hà Tĩnh Nguyễn Công Thành. 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã thông qua Quyết định số 628/QĐ-UBND ngày 21/02/2020.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp nhận đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Tổng Biên tập Báo Hà Tĩnh đến nhận công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) từ ngày 24/02/2020; bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở trong thời hạn 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh chúc mừng tân Giám đốc Nguyễn Công Thành và Sở TT&TT; chúc mừng Báo Hà Tĩnh đã đào tạo đồng chí Thành trưởng thành, đủ năng lực, tiêu chuẩn để đảm đương được nhiệm vụ cao hơn.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cho biết, quá trình qua các lần lấy phiếu tín nhiệm, đồng chí Nguyễn Công Thành luôn đạt được sự tin tưởng, tín nhiệm rất cao. Ngoài mảng báo chí – truyền thông trước đây đảm đương, hiện nay có thêm mảng công nghệ thông tin, ông Vinh tin tưởng , với năng lực công tác của mình, trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Công Thành sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng khối đại đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh đề nghị các cơ quan liên quan tiếp tục phối hợp tốt, đặc biệt là với Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, cơ quan, doanh nghiệp liên quan hỗ trợ, đồng hành cùng Sở TT&TT và đồng chí Nguyễn Công Thành trong thời gian tới.

Cảm ơn, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao nhiệm vụ mới, tân Giám đốc Sở Nguyễn Công Thành mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, điều hành, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh; sự đồng hành của các cơ quan liên quan; sự đoàn kết, đồng thuận của cơ quan Sở TT&TT, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

* Cùng ngày, Phó Tổng Biên tập thường trực Tạp chí Kinh tế Môi trường Phan Chí Hiếu cũng được trao quyết định bổ nhiệm Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam.

Phó Tổng Biên tập Báo Hà Tĩnh được bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông ảnh 1
 Nhà báo Phan Chí Hiếu nhận quyết định bổ nhiệm từ Chủ tịch Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, Chủ tịch Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, PGS.TS Trương Mạnh Tiến ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Tạp chí Kinh tế Môi trường và Ban Biên tập Tạp chí. 

Với việc bổ nhiệm thêm một Phó Chủ tịch Trung ương Hội, PGS.TS Trương Mạnh Tiến nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng của Hội và cơ quan ngôn luận - Tạp chí Kinh tế Môi trường trong giai đoạn tiếp theo là tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức, nghiên cứu khoa học về các vấn đề môi trường, mở rộng tổ chức các hoạt động thúc đẩy phát triển kinh tế gắn chặt với bảo vệ môi trường bền vững một cách thiết thực, thu hút sự quan tâm và hành động của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Trên cương vị mới, Phó Chủ tịch Phan Chí Hiếu bày tỏ sự cảm ơn và cam kết sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, công tác được lãnh đạo Trung ương Hội tin tưởng giao phó; sẽ nỗ lực cố gắng để triển khai có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, đa dạng thông tin về môi trường, kinh tế xanh và phát triển bền vững…

Cùng chuyên mục

Đọc thêm