(HPĐT)- Chuẩn bị Tết Nguyên đán Tân Mão 2011, quận Đồ Sơn chỉ đạo các đơn vị chức năng chuẩn bị hàng nghìn tấn nông sản, hàng hóa và nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu của người dân và du khách, bảo đảm ổn định giá, chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quận chuẩn bị hàng nông sản dự trữ trị giá 4 tỷ đồng; 1.000 tấn gạo trong đó có 100 tấn gạo nếp; 100 tấn thủy sản các loại. Các đơn vị kinh doanh chuẩn bị nhu yếu phẩm gồm 600 tấn thịt lợn; 10 nghìn con gà; bánh mứt kẹo trị giá 2 tỷ đồng. Tại công viên Đầm Vuông có tổ chức chợ hoa xuân. Để bình ổn giá, tránh gian lận, hàng giả, kém chất lượng trà trộn, quận thành lập đoàn kiểm tra liên ngành hoạt động từ ngày 20-12 đến sau Tết Nguyên đán; chỉ đạo các địa phương và đơn vị tiếp tục tăng cường sản xuất, bình ổn thị trường, di chuyển và ổn định hoạt động kinh doanh cho các hộ tại chợ tạm Ngọc Hải phục vụ xây dựng chợ Cầu Vồng.