Quận Lê Chân (Hải Phòng) tổ chức khám bệnh miễn phí cho các đối tượng chính sách

(PLVN) - Ngày 19/7, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) quận Lê Chân phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Trung tâm Y tế quận và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank) chi nhánh Nam Hải Phòng tổ chức tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn quận.

Ngân hàng MBBank chi nhánh Nam Hải Phòng trao 15 suất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn quận Lê Chân

Ngân hàng MBBank chi nhánh Nam Hải Phòng trao 15 suất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn quận Lê Chân

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, hướng đến kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Kế thừa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, nhằm tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng, đội ngũ Y Bác sỹ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Trung tâm Y tế quận và đội ngũ quân y của Ban CHQS quận Lê Chân đã tổ chức thăm khám cho 180 đối tượng là các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng và gia đình liệt sỹ trên địa bàn quận. Đồng thời cấp phát thuốc miễn phí với trị giá 200.000 đồng/suất.

Quận Lê Chân (Hải Phòng) tổ chức khám bệnh miễn phí cho các đối tượng chính sách ảnh 1
Chương trình khám bệnh gồm: Đo kiểm tra huyết áp, khám tai mũi họng, kiểm tra nồng độ đường trong máu, ... 

Nhân dịp này, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MBBank) chi nhánh Nam Hải Phòng đã tặng quà cho 15 đối tượng chính sách, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng; góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách trên địa bàn quận.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm